KIM NGÂN GROUP VÀ HÀNH TRÌNH LAN TỎA “HƯƠNG SẮC VIỆT” CÙNG MISS WORLD VIETNAM 2023

Nhìn lại hành trình đầy thành công của Miss World Vietnam 2023, Kim Ngân Group là đơn vị đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của đêm Chung kết Toàn quốc nói riêng và cả cuộc thi nói chung.

Kết thúc chặng hành trình dài của Miss World Vietnam 2023, số lượng công chúng theo dõi, qua tâm đến cuộc thi không ngừng tăng cao, độ nhận diện của cuộc thi cũng được tiếp cận rộng rãi đến nhiều đối tượng khán giả hơn bao giờ hết. Nhìn lại hành trình đó, Kim Ngân Group là đơn vị đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của đêm Chung kết Toàn quốc nói riêng và cả cuộc thi nói chung. 

Kim Ngân Group đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 từ những ngày đầu cuộc thi

Ngay từ những ngày đầu, Kim Ngân Group với vai trò Đơn vị Bảo trợ Truyền thông đã có những hoạt động quảng bá rầm rộ, đầy hoành tráng thông qua các bảng biển ngoài trời. Người hâm mộ có lẽ đã không còn xa lạ khi nhìn thấy những hình ảnh trong cuộc thi Miss World Vietnam 2023, trên các bảng quảng cáo thuộc Kim Ngân Group. Đặc biệt hơn hết khi Kim Ngân Group luôn cập nhật những hình ảnh mới nhất, nhanh chóng nhất giúp cho công chúng lại càng dễ dàng tiếp cận, theo dõi cuộc thi.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 đầy rạng rỡ với sự đồng hành của Kim Ngân Group

Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, Kim Ngân Group là một trong những đơn vị tạo ra các billboard trải dài khắp 63 tỉnh thành, góp phần tạo nên thành công của nhiều thương hiệu hợp tác, trong đó có Miss World Vietnam. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, Kim Ngân Group đã không ngừng tạo nên vị thế của doanh nghiệp trên thị trường quảng cáo tại Việt Nam.

Công chúng dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh trong cuộc thi thông qua các bảng quảng cáo của Kim Ngân Group

Và ngay tại đêm Chung kết Miss World Vietnam, bà Phạm Kim Nga – Đại diện Kim Ngân Group cũng đã góp mặt, theo dõi các thí sinh đế chặng hành trình cuối cùng. Đồng thời cũng trao giải thưởng danh giá Người đẹp Thể thao cho thí sinh Bùi Thị Hồng Trang. Có thể nói, chặng hành trình lan tỏa “Hương sắc Việt” luôn có sự hỗ trợ của Kim Ngân Group, từ đó đưa nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trên đến công chúng trong nước và quốc tế.

Thông qua các dự án, sản phẩm của Kim Ngân Group không những thể hiện được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp, mà ở đó còn thấy được tâm huyết, khát khao của những người lãnh đạo tài ba. Tin chắc rằng với sứ mệnh và triết lý kinh doanh, Kim Ngân Group sẽ ngày càng vững mạnh và trở thành đơn vị được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn bao giờ hết.