Laikee Mì Gia đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023

Đồng hành cùng top thí sinh Miss World Vietnam 2023 cho những buổi tập luyện và hoạt động theo khuôn khổ của cuộc thi là những buổi ăn dinh dưỡng từ Laikee Mì Gia

Ẩm thực Trung Hoa vốn không còn xa lạ đối với người Sài Gòn. Tuy nhiên mỗi một địa điểm sẽ mang tới một hương vị ẩm thực đặc trưng riêng cho thực khách. Nói về phong cách ẩm thực, hương vị chủ đạo của Laikee Mì Gia được truyền cảm hứng từ những những món ăn thân thuộc, gần gũi của người dân Hong Kong.

Laikee Mì Gia đồng hành cùng top thí sinh tại buổi chụp ảnh profile cho vòng Chung Khảo Nguồn: MWVN 2023

Được thành lập vào ngày 11-11-2018 và có thể nói năm 2023 có thể được coi là một năm đặc biệt của LAIKEE MÌ GIA khi lần đầu tiên tham gia và trở thành nhà trợ ẩm thực cho Miss World Vietnam 2023 với thực đơn gồm những món ăn phong phú, đa dạng mang đậm nét đặc trưng trong văn hoá ẩm thực Hong Kong. Một trong những món ăn trứ danh, bổ dưỡng mà lại ngon đậm đà mà những ai đã trải nghiệm qua đều không thể cưỡng lại được chính là món – MÌ LÒNG BÒ HONG KONG.

Các thí sinh tài năng của cuộc thi đã có dịp trải nghiệm những món ăn hấp dẫn, bắt mắt được phục vụ tại LAIKEE Mì Gia với một không gian ấm cúng và hiện đại. Hay hơn thế nữa, LAIKEE còn được đồng hành trong các bữa trưa của các thí sinh như một lời động viên, cỗ vũ tiếp sức thầm lặng cho các cô gái xinh đẹp.

Top thí sinh có buổi ăn tuyệt vời tại nhà hàng Laikee Mì Gia Nguồn: Laikee Mì Gia
Buôi tối ấm cúng cùng top thí sinh Miss World Vietnam 2023 tại nhà hàng Laikee Mì Gia Nguồn: MWVN 2023

Bữa ăn ấm cúng góp phần tiếp thêm năng lượng cho các cô gái xinh đẹp không chỉ đến từ việc chăm sóc phục vụ chu đáo từ đội ngũ LAIKEE mà hơn hết đó chính là sự kỹ lưỡng, yêu cầu cao trong việc tuyển chọn các nguyên liệu hảo hạng và tươi ngon để từ đó cho ra các phần ăn đạt đủ tiêu chí “Thơm Ngon – Bổ Dưỡng – Bắt Mắt”.