L’amor Boutique Hotel Quy Nhơn và hành trình đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023

Với vai trò Đơn vị tài trợ Lưu trú, L’amor Boutique Hotel Quy Nhơn hân hạnh đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023, nhiệt thành hỗ trợ cho công tác hậu cần trong suốt thời gian vòng chung kết diễn ra tại Quy Nhơn.

Góp phần tạo nên sự thành công của vòng chung kết Miss World Vietnam 2023, Ban tổ chức cuộc thi đã đặt tâm huyết trong tất cả các khâu chuẩn bị, bao gồm việc lựa chọn các đơn vị tài trợ đồng hành. Với vai trò Đơn vị tài trợ Lưu trú, L’amor Boutique Hotel Quy Nhơn hân hạnh đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023, nhiệt thành hỗ trợ cho công tác hậu cần trong suốt thời gian vòng chung kết diễn ra tại Quy Nhơn.

Khách sạn L’amor Boutique Quy Nhơn hân hành là Đơn vị tài trợ Lưu trú của Miss World Vietnam 2023 diễn ra tại Quy Nhơn tháng 07/2023

L’amor Boutique Quy Nhơn đã mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và những ấn tượng khó quên cho Ban tổ chức MWV và các người đẹp khi đến với thành phố biển hiền hòa.

Khách sạn L’amor vinh dự được đón tiếp Đương kim Miss World Karolina Bielawska và Chủ tịch MWV kiêm CEO Sen Vàng Phạm Kim Dung đến trải nghiệm dịch vụ

“Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa L’amor Boutique Hotel Quy Nhơn và Miss World Việt Nam 2023 chắc chắn sẽ là một hành trình tròn vẹn, sẽ là nơi chúng ta lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và đến phụ nữ Việt Nam thế hệ mới”- Chia sẻ của bà Trần Thiên Di, Phó Giám Đốc Khách sạn.

Bà Trần Thiên Di – Phó Giám đốc Khách sạn L’amor Boutique Hotel Quy Nhơn tại buổi ký kết cùng Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch kiêm CEO Sen Vàng

Tối ngày 22/07/2023, đêm thi chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra tại sân khấu hoành tráng với những tiết mục nghệ thuật, những màn trình diễn mãn nhãn với hơn 16.000 khán giả tham dự. Đại diện Khách sạn L’amor cũng đã có mặt tại sự kiện và chứng kiến thời khắc đăng quang quan trọng của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu 1 Đào Thị Hiền và Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên.

Bà Trần Thiên Di chúc mừng Top 3 Miss World Vietnam 2023 đăng quang

Với sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành của toàn thể CBNV khách sạn L’amor Boutique Quy Nhơn, đêm chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã kết thúc thành công vượt hơn cả sự mong đợi, gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khắp mọi miền đất nước, góp phần quảng bá về một thành phố Quy Nhơn xinh đẹp hiền hòa, mến khách.

Khách sạn L’Amor Boutique Quy Nhơn tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Định, con đường sầm uất bậc nhất phố biển Quy Nhơn. Khách sạn là bản giao hưởng hài hòa giữa tính lãng mạn của xứ sở “Gà trống Gô loa” và sự hiếu khách của con người vùng đất Quy Nhơn. Khách sạn cao 18 tầng với tổng 168 phòng nghỉ cao cấp. Bên cạnh dịch vụ lưu trú đạt chuẩn 4 sao, L’amor Boutique Quy Nhơn còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích nâng cao như: nhà hàng phong cách Pháp, hồ bơi vô cực view 360 độ, phòng tập thể thao trực diện view thành phố, spa trên cao, sky bar “trên mây”.

L’amor Boutique Hotel Quy Nhơn

Địa chỉ: 1H1 Nguyễn Thị Định, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Website: https://lamorboutiquehotel.com/

Điện thoại: 0256 2226 868