Lễ ký kết tài trợ kim cương của Miss World Vietnam 2023 với nhãn hàng Tydol Plus

Vừa qua, buổi Lễ ký kết tài trợ kim cương của Miss World Vietnam 2023 với nhãn hàng TYDOL Plus – Thương hiệu thuốc giảm đau dành cho phái nữ đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.  Được biết đến là một cuộc thi nhan sắc có sức ảnh hưởng lớn trong […]

Vừa qua, buổi Lễ ký kết tài trợ kim cương của Miss World Vietnam 2023 với nhãn hàng TYDOL Plus – Thương hiệu thuốc giảm đau dành cho phái nữ đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. 

Được biết đến là một cuộc thi nhan sắc có sức ảnh hưởng lớn trong nước, với các tiêu chí tuyển chọn thí sinh chất lượng từ ngoại hình đến tri thức. Miss World Vietnam luôn có hút đối với các nhãn hàng, với mong muốn hợp tác để đôi bên cùng có lợi, nhằm giúp cuộc thi được tổ chức hoành tráng và chỉn chu hơn, cũng như mang tên tuổi của nhãn hàng đến gần hơn với khán giả bằng chính sức ảnh hưởng của mình. 

Buổi lễ Ký kết nhà tài trợ kim cương được diễn ra tại Nhà máy Công ty CP Dược phẩm RV-OPV, điều này vừa mang tính xác thực, vừa tạo cơ hội và điều kiện để những đại diện của Công ty Sen Vàng là ThS. Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc,  Đạo diễn Hoàng Nhật Nam –  Phó Tổng Giám đốc và Ông Dương Đình Phan – Phó Tổng Giám đốc tiếp cận và tham quan dây chuyền sản xuất của TYDOL Plus, đồng thời RV-OPV cũng khẳng định được uy tín, sự an toàn, cẩn trọng và tỉ mỉ của mình trong từng khâu sản xuất. Về phía đại diện RV-OPV, là sự góp mặt của Ông Rajiv Kumar Sharma – Chairman of RV Group, Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Nhà đồng sáng lập RV Group, Bà Đào Thị Kim Loan – General Director RV-OPV Việt Nam, Ông Animesh Tyagi – Chief operating officer RV-OPV và các đối tác chiến lược của RV-OPV.

Có mặt tại buổi lễ ký kết, Top 3 Miss World Vietnam 2022 gồm Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Liên lục địa Lê nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi và Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân nhận được rất nhiều sự yêu thương và chào đón vô cùng nồng nhiệt của toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên của Tập đoàn RV Group. Việc lựa chọn đối tác là một tập đoàn đa quốc gia được xem như cơ hội để Hoa hậu Mai Phương và Hoa hậu Thiên Ân trổ tài với vai trò MC song ngữ. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc thể hiện phần rap ấn tượng khiến không khí buổi lễ vô cùng sôi nổi.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi quyết định đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 năm nay, ông Animesh Tyagi – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, tập đoàn RV Group cho rằng RV-OPV cảm thấy rất hân hạnh và may mắn khi được đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 năm nay. Nhìn vào Top 3 đã trưởng thành từ cuộc thi như Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi, ông luôn hy vọng rằng Tập đoàn RV Group và Miss World Vietnam 2023 sẽ có thể tìm ra được cô gái xuất sắc nhất trong hành trình sắp tới, đồng thời sẽ là một Đại sứ thương hiệu cho TYDOL Plus.

Sau buổi lễ ký kết, đại diện công ty Sen Vàng được tham quan nhà máy sản xuất của RV-OPV. Được tận mắt chứng kiến và lắng nghe chia sẻ về quy trình sản xuất khép kín, cách mà các công nhân, máy móc vận hành để tạo ra sản phẩm phục vụ sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Sự kiện ký kết đã tạo nên những dấu ấn vô cùng khác biệt cho mùa Miss World Vietnam 2023 năm nay, khẳng định được vị thế của mình vì luôn có cơ hội hợp tác với các nhãn hàng uy tín, chất lượng và đa quốc gia. Hy vọng rằng sắp tới sẽ là một hành trình thật ý nghĩa của TYDOL Plus và Miss World Vietnam 2023.