LUXURY PALACE HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỊA ĐIỂM CHO VÒNG SƠ KHẢO NGƯỜI ĐẸP DU LỊCH CỦA MISS WORLD VIETNAM 2023

Ngày 2/6 vừa qua, Vòng thi Sơ khảo “Người đẹp du lịch” của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Luxury Palace.

Với khả năng thuyết trình điêu luyện và thông thạo nhiều ngoại ngữ, phần lớn thí sinh Miss World Vietnam 2023 đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình; mang đến nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo và người hâm mộ. Mỗi vòng thi, top 41 Người đẹp du lịch sẽ lần lượt có 03 phút để trình bày về vẻ đẹp của quê hương hoặc địa danh yêu thích trước hội đồng Ban giám khảo: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, MC Diễn viên Vân Trang, NTK Lê Thanh Hoà, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Góp phần không nhỏ vào thành công trọn vẹn của Vòng sơ khảo, là sự hỗ trợ nhiệt thành của Nhà tài trợ địa điểm Luxury Palace – một trong những trung tâm hội nghị sang trọng và đẳng cấp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. 

Luxury Palace sở hữu vị trí đắc địa – một cung điện tổ chức hội nghị tiệc cưới – ngay giữa trung tâm quận Gò Vấp – với tổng diện tích sử dụng lên đến gần 20.000 m2. Trong đó bao gồm 10 sảnh tiệc, sức chứa đa dạng theo nhu cầu, từ 200 đến 1.500 khách, đỉnh điểm có thể tiếp đón cùng lúc 4.000 khách mời. 

Lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách kiến trúc hoàng gia Châu Âu, “cung điện” Luxury Palace sở hữu từng đường nét hoa văn đặc trưng; vừa hiện đại vừa cổ kính, thể hiện được đẳng cấp và guu thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, là sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng công nghệ hiện đại và cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đầy giá trị cho quý khách mời.