Miss World 2024 và Đương Kim Nam Vương Thế Giới 2019 Khởi Động Cho Mr. World Việt Nam

Miss World 2024 Krystyna Pyszkova và Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood đã có chuyến thăm tại Việt Nam, khởi động cho cuộc thi Mr. World Việt Nam

Tháng 6 này, Miss World 2024 Krystyna Pyszkova và đương kim Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood đã có chuyến thăm đầy ấn tượng tới Việt Nam, khởi động cho cuộc thi Mr. World Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại đây.

Miss World 2024 Krystyna Pyszkova lần đầu đến thăm Việt Nam

Jack Heslewood hào hứng khi được mọi người chào đón nhiệt tình

Chuyến thăm của Miss World 2024 Krystyna Pyszkova không chỉ gây ấn tượng mà còn đánh dấu sự mở màn hoành tráng cho cuộc thi. Hành trình của họ bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa tại Vườn quốc gia Cát Tiên, nơi các thí sinh Mr. World Việt Nam sẽ tham gia các phần thi Nam vương vì cộng đồng và Nam vương Thể thao. Các hoạt động tại đây bao gồm trồng rừng, chăm sóc thú cưng, làm kiểm lâm, và giải mật thư.

Các thí sinh có hoạt động hướng về cộng đồng tại Vườn quốc gia Cát Tiên

Ngoài sự tham gia của các thí sinh, các hoa hậu nổi tiếng như Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, và Ý Nhi cũng đã đồng hành trong suốt sự kiện. Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà xuất hiện với vẻ đẹp cuốn hút, dù diện trang phục đơn giản nhưng vẫn nổi bật. Hoa hậu Ý Nhi, về Việt Nam nghỉ hè, cũng rất tích cực tham gia các hoạt động và đồng hành cùng các thí sinh Mr. World Vietnam.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện xinh đẹp bên cạnh bên thạc sĩ Kim Dung
Nhan sắc thăng hạng của Hoa Hậu Đỗ Hà và Hoa Hậu Ý Nhi tại sự kiện

Dòng xe Jeep và  Ram  như thường lệ, vẫn là phương tiện đồng hành được yêu thích cho hành trình này, nhất là dòng xe Ram với không gian cực rộng và êm ái –  đảm bảo các đại diện sắc đẹp đến nơi an toàn và không mệt mỏi – để hoạt động diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Sự đồng hành của các mẫu xe Jeep Ram cùng các thí sinh và hoa hậu, mà còn góp phần làm tăng thêm sắc màu năng động, cá tính và đẳng cấp cho chương trình.

Hoa Hậu Ý Nhi rạng rỡ trong chuỗi sự kiện
Hoa hậu Đỗ Hà tự tin thả dáng

Cuộc thi Mr. World Vietnam hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và khoảnh khắc đáng nhớ, đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình tổ chức các sự kiện sắc đẹp và văn hóa tại Việt Nam. Sự hiện diện của Miss World và Nam vương Thế giới không chỉ tăng thêm sức hút cho chương trình mà còn khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Đương kim Nam Vương Thế Giới được chào đón tại Việt Nam
Hoa Hậu Ý Nhi vinh dự được tiếp đón anh trong sự kiện lần này
Dàn thí sinh Nam Vương thế giới xuất hiện lịch lãm bên dàn xe Jeep cá tính