Nguyên liệu tươi ngon tạo nên những món ăn hảo hạng tại Laikee Mì Gia

Ẩm thực Hong Kong không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Xong, nguyên liệu tươi và cách chế biến độc đáo đã tạo nên sự khác biệt trong những món ăn trung hoa tại Laikee Mì Gia

Ẩm thực Trung Hoa vốn không còn xa lạ đối với người  dân Việt Nam. Tuy nhiên mỗi một địa điểm sẽ mang tới một hương vị ẩm thực đặc trưng riêng cho thực khách. Nói về phong cách ẩm thực, hương vị chủ đạo của Laikee Mì Gia được truyền cảm hứng từ những những món ăn thân thuộc, gần gũi của người dân Hong Kong.

Được thành lập vào năm 2018 và có thể nói năm 2023 có thể được coi là một năm đặc biệt của LAIKEE MÌ GIA khi lần đầu tiên tham gia và trở thành nhà trợ ẩm thực cho Miss World Vietnam 2023 với thực đơn gồm những món ăn phong phú, đa dạng mang đậm nét đặc trưng trong văn hoá ẩm thực Hong Kong.  

Laikee Mì Gia đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 Nguồn : MWVN 2023 

Cách chế biến, hay kỹ thuật của người đầu bếp, không thể phủ nhận là một phần quan trọng trong việc tạo ra một món ăn đặc sắc, tuy nhiên, đó không phải là yếu tố quyết định. Một món ăn chỉ có thể đem đến một trải nghiệm thực sự khác biệt khi chất lượng và quy trình bảo quản nguyên liệu đủ tốt. Cùng với tay nghề người đầu bếp, chúng sẽ tạo thành những yếu tố cần và đủ cho một món ăn ngon.

Để có được một thực đơn hấp dẫn tại tiệm mì, các loại thực phẩm chế biến đóng vai trò quyết định. Đây cũng chính là yếu tố then chốt để chế biến ra những món ăn chất lượng, ngon miệng và an toàn với sức khỏe người dùng. 

Nguồn gốc của ẩm thực là nguyên liệu. Những nguyên liệu với chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng đến món ăn, qua đó ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Từ đó, LAIKEE MÌ GIA luôn tuyển chọn nguyên liệu cho món ăn từ những nguồn cao cấp với các tiêu chí tươi ngon, hảo hạng và tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

Để có được nguyên liệu tươi ngon trong suốt quá trình chế biến thì LAIKEE phải đảm bảo kỹ lượng từ quy trình lựa chọn nguyên liệu từ việc dự tính các nguyên liệu cần mua rồi lựa chọn đơn vị cung cấp an toàn, chất lượng hay cho đến việc chú trọng trong công tác vận chuyển và bảo quản.

Hân hạnh đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023, Laikee Mì Gia cung cấp những buổi ăn ngon và dinh dưỡng cho top thí sinh trong những buổi tập luyện và các hoạt động đồng hành của cuộc thi. Với những gì mà Laikee Mì Gia mang đến, hy vọng rằng tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh trên chặng hành trình sắp tới.