NHÀ TÀI TRỢ TYDOL PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS WORLD VIETNAM 2022 TRONG BUỔI TALKSHOW TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Sáng nay, với sự tham gia của Top 3 Miss World 2022 gồm Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Liên Lục Địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi, buổi talkshow mang chủ đề “Nét quyến rũ của tri thức” được diễn ra vô cùng thành công dưới sự hưởng ứng của […]

Sáng nay, với sự tham gia của Top 3 Miss World 2022 gồm Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Liên Lục Địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi, buổi talkshow mang chủ đề “Nét quyến rũ của tri thức” được diễn ra vô cùng thành công dưới sự hưởng ứng của toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Tây Đô, tỉnh Cần Thơ. 

Đến với Đại học Tây Đô tỉnh Cần Thơ lần này, Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có buổi giao lưu chia sẻ với các bạn sinh viên qua chủ đề “Nét quyến rũ của tri thức” – một chủ đề không thể phù hợp hơn dành cho bộ 3 Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi bởi cả 3 đều là những cô gái không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mà vốn tri thức dồi dào luôn là điều khiến cho người hâm mộ ấn tượng. 

Tại buổi giao lưu, Top 3 đã lần lượt chia sẻ những bài học, kinh nghiệm của bản thân mình để có được một hành trình tuổi trẻ thật rực rỡ, đặc biệt là truyền được nguồn cảm hứng vô cùng mạnh mẽ đến các bạn sinh viên luôn giữ vững niềm đam mê và nỗ lực không ngừng cho những ước mơ, mục tiêu của mình. 

Được biết, đi cùng với Miss World Vietnam 2023 là sự đồng hành của Nhà tài trợ Tydol Plus – một trong những thương hiệu dược phẩm có tác dụng hạ sốt và giảm đau trong mọi trường hợp với thành phần chính là Paracetamol và Cafein được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng.

Trong vai trò nhà tài trợ kim cương của Miss World 2023, Tydol Plus có mặt tại trường Đại học Tây Đô nhằm phổ biến những giá trị mà Tydol Plus có thể mang lại cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn nữ. 

Cũng trong buổi talkshow, Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến đến từ RV Group đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn, phương pháp bảo vệ sức khỏe, giải đáp thắc mắc và mang đến nhiều phần quà đến từ Tydol Plus cho các bạn sinh viên tại đây. Hiểu được các bạn trẻ chính là những thế hệ tương lai, rất cần có kiến thức cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, để các bạn có thể tự đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt làm nền tảng, nhằm cống hiến cho cộng đồng và xã hội sau này. 

Hy vọng với những giá trị sức khoẻ mà Tydol Plus mang lại, Miss World Vietnam 2023 sẽ luôn có một người bạn đồng hành để bảo vệ sức khỏe, cũng như có hành trình thật tuyệt vời trong năm 2023 này.