Peauhonnête NMN Nano Liquid tài trợ 1 năm sử dụng sản phẩm cho Top 3 đương kim Miss World Vietnam 2023

Mới đây, tại đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, Founder thương hiệu Peauhonnête đã trực tiếp trao tặng Top 3 đương kim Hoa hậu 1 năm sử dụng thức uống bảo vệ sức khỏe, chống lão hóa Peauhonnête NMN Nano Liquid.

Tại MerryLand Quy Nhơn, Chung kết Miss World Việt Nam 2023 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã khép lại thành công khi tìm ra được những chủ nhân xứng đáng của vương miện Non Nước danh giá và sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế. Danh hiệu cao nhất của cuộc thi năm nay đã thuộc về Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014), thí sinh Đào Thị Hiền (SBD 064), Huỳnh Minh Kiên (SBD 512) lần lượt nhận ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2.

Ngay trong đêm đăng quang, đại diện Nhà tài trợ Bạc, Founder Peauhonnête Việt Nam – Vân Nguyễn cũng đã trực tiếp chúc mừng và trao tặng  Top 3 đương kim Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2023 phần quà đặc biệt là “1 năm sử dụng sản phẩm Peauhonnête NMN Nano Liquid”. Dòng thức uống bảo vệ sức khỏe, chống lão hóa này và những tác dụng vượt trội đối với nhan sắc đã được kiểm nghiệm và chứng minh tại Nhật Bản chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ Tân hoa hậu trong chặng đường lan tỏa yêu thương và sắc đẹp sắp tới.

3 đại diện Nhà tài trợ Peauhonnête NMN Nano Liquid trao tặng phần quà tới Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Founder Peauhonnête Việt Nam – Vân Nguyễn trao kỉ niệm chương cho thí sinh đạt giải Người đẹp Truyền Thông  

Bà Vân Nguyễn chia sẻ: “Miss World Vietnam 2023 có dàn thí sinh chất lượng đồng đều, mỗi thí sinh lại có những cá tính riêng. Điều này đã giúp cuộc thi năm nay có tính cạnh tranh lớn, thú vị và thu hút sự quan tâm của khán giả. Danh hiệu Hoa hậu thuộc về ý Nhi vô cùng xứng đáng bởi không chỉ có nhan sắc nổi bật, Nhi còn khẳng định được bản thân qua phần trả lời ứng xử ấn tượng, thể hiện được bản lĩnh, lòng yêu thương của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Chúc mừng Huỳnh Trần Ý Nhi và chúc mừng Miss World Vietnam 2023 đã có một mùa thi thành công rực rỡ.”

Với sứ mệnh tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt nói chung và đồng hành hỗ trợ các thí sinh trên chặng đường chinh phục ước mơ sắc đẹp, chạm đến vương miện cao quý, Peauhonnête Việt Nam cùng Miss World Vietnam 2023 thực sự đã trải qua một hành trình vô cùng đáng nhớ và trọn vẹn.

Peauhonnête NMN Nano Liquid là dòng thức uống làm đẹp quen thuộc với các thí sinh Miss World Vietnam trong 2 năm gần đây. Đây là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực, được hình thành và phát triển từ nghiên cứu lâu năm của những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực sức khỏe con người, da liễu, thẩm mỹ tại Nhật Bản, Peauhonnête NMN Nano Liquid cung cấp 250mg hoạt chất NMN dưới dạng vi nang nano độc quyền, tối ưu hiệu quả chống oxy hóa tế bào cơ thể, đem lại nhan sắc tươi trẻ vượt thời gian.