PERFECT EO CỔ VŨ THÍ SINH MISS WORLD VIETNAM 2023 TRƯỚC THỀM CHUNG KẾT

Chặng đường Chung kết của Miss World Vietnam 2023 luôn có sự đồng hành của Nhà tài trợ Vòng Eo Hoàn Hảo và Dinh Dưỡng Lành Mạnh Perfect Eo

Ngày 06/07/2023, trong buổi họp báo tại Chung kết Miss World Vietnam 2023, Perfect Eo đã chính thức công bố việc trở thành nhà tài trợ cho Vòng Eo Hoàn Hảo và Dinh Dưỡng Lành Mạnh của cuộc thi.

Sự kiện này đã có sự góp mặt của ông Nguyễn Xuân Nam – người sáng lập thương hiệu Perfect Eo – và bà Phạm Yến, Phu Nhân của Nguyễn Xuân Nam, Ông Lê Sơn – Giám đốc kinh doanh Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn DVB.

Trong buổi họp báo, ông Nguyễn Xuân Nam cho biết rằng: “Miss World Việt Nam là một chương trình rất giá trị, chuyên nghiệp và đẳng cấp về việc tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam. Perfect Eo là một thương hiệu sản phẩm giúp làm đẹp vòng eo, giúp chị em phụ nữ đạt được vòng eo và vóc dáng mơ ước, qua đó làm cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn, thành công hơn. Perfect Eo thấy được rằng Miss World Việt Nam và Perfect Eo có điểm chung là giúp nâng tầm và tôn vinh nét đẹp Việt, nên Perfect Eo quyết định đồng hành cùng chương trình và Sen Vàng. Chúng tôi rất vinh dự khi được là Nhà Tài Trợ Vòng Eo Hoàn Hảo và Dinh Dưỡng Lành Mạnh cho chương trình và các thí sinh hoa hậu. Perfect Eo xin được chúc cho chương trình sẽ thành công tốt đẹp. Chúc các thí sinh của chúng ta sẽ tự tin tỏa sáng và gặt hái được thành công như mong muốn. Xin cảm ơn”

Perfect Eo đã mang đến sự tự tin và vóc dáng tuyệt vời cho các thí sinh, giúp họ tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu và trở thành những đại diện xuất sắc cho Việt Nam. Với sự đồng hành của Perfect Eo, 40 thí sinh tham gia cuộc thi như được truyền thêm sức mạnh và lòng tự tin để thực hiện những bộ ảnh lung linh, đánh dấu bước khởi đầu hoàn hảo cho chặng Chung kết hứa hẹn.

Trong vòng thi này, 40 thí sinh trải qua nhiều hoạt động bên lề cùng loạt phần thi hấp dẫn. Nhưng bên cạnh đó vẫn không quên nạp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng để luôn luôn có một tinh thần tự tin cùng Perfect Eo Meal và Perfect Eo Power.

Chung kết Hoa hậu Toàn quốc – Miss World Việt Nam 2023 hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy cảm xúc và thử thách cho các thí sinh. Perfect Eo tin rằng các sản phẩm từ thương hiệu Perfect Eo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự khác biệt và giúp các thí sinh tỏa sáng tuyệt đối trong cuộc thi. Perfect Eo sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho các thí sinh và khán giả. Hãy cùng chờ đợi những khoảnh khắc đặc biệt và những bước tiến đáng chú ý trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2023. Chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ và khích lệ các thí sinh trong hành trình chinh phục giấc mơ của họ!