PERFECT EO TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ VÒNG EO HOÀN HẢO VÀ DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS WORLD VIETNAM 2023

Vừa qua, Perfect Eo đã đồng hành cùng Vietnam Beauty Fashion Fest 4 nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023 với vai trò Nhà tài trợ vòng eo hoàn hảo và dinh dưỡng lành mạnh.

Show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest được sáng lập bởi Đại diễn Hoàng Nhật Nam – tổng đạo diễn cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Show thời trang đã trải qua 4 mùa và Vietnam Beauty Fashion Fest lần này diễn ra trong 2 ngày với chủ đề Beauty Beach và Calling In Love. Đây là nơi để các Nhà thiết kế giới thiệu đến khán giả các bộ sưu tập xinh đẹp và lộng lẫy của mình. Đồng thời, VBFF cũng là cơ hội để các cô gái thể hiện kỹ năng sân khấu và khả năng làm chủ sân khấu.

Để tỏa sáng trên sân khấu, các cô gái luôn phải giữ được một hình thể đẹp, năng lượng tràn trề và luôn tỉnh táo. Vì vậy, Perfect Eo đã đồng hành cùng các thí sinh và giúp các cô gái có phần thể hiện tốt nhất.

Perfect Eo vinh dự đồng hành và trở thành nhà tài trợ đặc biệt cho Vòng Eo Hoàn Hảo và Dinh Dưỡng Lành Mạnh của cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Với những sản phẩm chất lượng, Perfect Eo chắc chắn sẽ mang đến sự xây dựng vóc dáng hoàn hảo và hỗ trợ tăng cường năng lượng, giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng trên mọi sàn catwalk. Perfect Eo rất tự hào được góp phần vào cuộc thi này và hy vọng sẽ là nguồn động lực cho các thí sinh thực hiện những ước mơ hoa hậu của mình.

Các cô gái xinh đẹp của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 luôn được Perfect Eo đồng hành trong mọi khoảnh khắc trong cuộc thi. Với sản phẩm Perfect Eo, các thí sinh có cơ hội sở hữu vòng eo hoàn hảo, thon gọn và quyến rũ. Đồng thời, Perfect Eo Meal cung cấp bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh để thay thế bữa ăn phụ, giúp cân bằng dinh dưỡng mà không gây tăng cân. Bên cạnh đó, Perfect Eo Power cung cấp sự bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe và tinh thần tỉnh táo tức thì.

Chặng đường của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 không còn đơn thuần chỉ là một cuộc tranh tài sắc đẹp mà còn là hành trình xây dựng vóc dáng và sức khỏe. Perfect Eo đã và đang đồng hành cùng các cô gái xinh đẹp trong cuộc thi, mang đến sự hỗ trợ toàn diện từ vóc dáng đến tinh thần luôn tự tin trước mọi Spotlight.

Perfect Eo hiểu rằng, để trở thành đại diện xuất sắc của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss World Vietnam 2023, các thí sinh không chỉ cần sự tự tin và vóc dáng hoàn hảo, mà còn cần có một cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe tinh thần tốt.

Với sự hỗ trợ đa chiều từ Perfect Eo, các thí sinh của Miss World Vietnam 2023 sẽ có mọi điều kiện để tỏa sáng trong mỗi bước trên hành trình của họ. Nhờ sự đồng hành và hỗ trợ của Perfect Eo, các cô gái sẽ trở thành những người phụ nữ tự tin, mạnh mẽ và tỏa sáng trên sân khấu.