Phương Nhi xúc động bật khóc trong khoảnh khắc nhận sash Miss International Vietnam 2023

Vừa qua, buổi lễ trao sash chính thức cho Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Sofitel Saigon Plaza với sự góp mặt của các khách mời là các đơn vị đồng hành, các Hoa Á hậu và đặc biệt là sự hiện diện của Miss International 2022 Jasmin Selberg cùng Giám đốc kết nối Miss International Stephen Inventor – Diaz.

Mở màn cho sự kiện, Á hậu Phương Nhi khiến các khách mời bất ngờ khi xuất hiện với tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống Việt Nam. Những động tác uyển chuyển kết hợp với nhịp điệu lúc nhẹ nhàng, lúc dứt khoát khiến Phương Nhi thể hiện được kỹ năng điêu luyện và khả năng cảm thụ âm nhạc vốn có. 

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh

Tà áo dài đã tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và dịu dàng của người con gái Việt từ nàng hậu. Sự chuyên nghiệp và duyên dáng của Á hậu Phương Nhi khiến các khán giả, khách mời và Jasmin Selberg cùng Mr. Stephen vô cùng trầm trồ.

Ngoài phần thể hiện tài năng ấn tượng, tân Miss International cũng đã thể hiện khả năng giao tiếp và phần phát biểu bằng tiếng Anh vô cùng tự tin. Phương Nhi chia sẻ: ‘When I first hear that I gonna be the next Miss International Vietnam, I have to be honest that I didn’t expected, I couldn’t described how happy was I at that time. Because I really treasure this opportunity.’

Nội dung chú thích ảnh

Trong họp báo còn có sự xuất hiện đặc biệt của gia đình nàng hậu. Ngay từ khoảnh khắc ba mẹ cùng anh trai xuất hiện ở thảm đỏ, nàng Candy Bông đã vô cùng xúc động. Ngoài gửi lời cảm ơn đến gia đình mình, Phương Nhi còn gửi lời tri ân đến Thạc sĩ Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vì đã cho mình cơ hội quý báu này và gửi lời cảm ơn đến hai người chị Mai Phương và Bảo Ngọc đã luôn ở bên cạnh động viên và đồng hành cùng mình.

Từ đây Á hậu Phương Nhi sẽ chính thức Đại diện Việt Nam đến Miss International 2023 vào cuối tháng 10 năm nay tại Nhật Bản. Với nhan sắc ngọt ngào cùng tài năng và sự thân thiện của mình, Á hậu Phương Nhi được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Họp báo đã diễn ra vô cùng thành công trong không gian vô cùng sang trọng tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Mong rằng sau những lời chúc và động viên từ những người thân, bạn bè và gia đình, Phương Nhi sẽ một kết quả thật tốt tại đấu trường Miss International 2023 sắp tới.