SDVN đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 kiến tạo nên những điều ý nghĩa

Xuyên suốt trong những buổi tập luyện và hoạt động đồng hàng cùng top thí sinh Miss World Vietnam 2023 là những chiếc áo mang thương hiệu SDVN 

Cuộc thi Miss World Vietnam 2023 – Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023 đã bước vào giai đoạn Chung kết. Trải qua gần 2 tháng kể từ ngày cuộc thi chính thức khởi động, những hoạt động ý nghĩa đã được diễn ra. Từ hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới đến những dự án người đẹp nhân ái đã được các thí sinh nhiệt tình hưởng ứng. Đồng hành cùng top thí sinh trên những hành trình ấy là màu áo đến từ thương hiệu SDVN. 

SDVN đồng hành cùng top thí sinh MWVN 2023 hưởng ứng ngày môi trường thế giới  Nguồn:MWVN2023

Trên chặng hành trình Miss World Vietnam 2023, những hoạt động ý nghĩa theo khuôn khổ của cuộc thi đã diễn ra. Cùng hưởng ứng ngày bảo vệ môi trường thế giới, hoạt động tình nguyện nhặt rác trên biển Cần Giờ đã được thực hiện bởi BTC cuộc thi và thí sinh. Dưới màu áo trắng tinh khôi của thương hiệu SDVN, top thí sinh vô cùng năng nổ, nhiệt tình nhặt rác, dọn sạch một dãy dài bờ biển tạo nên một không cảnh vô cùng ý nghĩa.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 trong chiếc áo SDVN dọn rác trên biển Cần Giờ Nguồn:MWVN2023

Đi cùng Miss World Vietnam 2023, SDVN không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang, mà còn là người bạn đồng hành của những cô gái xinh đẹp và tự tin. Bằng cách tạo ra những chiếc áo thun chất lượng, nhãn hàng mong muốn mang lại sự thoải mái cho phái đẹp trong mỗi hành trình họ đi qua. Xuyên suốt trong quá trình cuộc thi diễn ra, SDVN là trang phục mà các cô gái lựa chọn cho mình ở những buổi tập luyện gắt gao. Với chất liệu thoáng mát, kiểu dáng basic, trẻ trung những chiếc áo luôn mang đến cho top thí sinh một cảm giác thoải mái và tự tin nhất cho mọi hoạt động đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023.

Thí sinh MWVN 2023 chọn áo SDVN trong đêm tổng duyệt Chung Khảo Nguồn:MWVN2023 

SDVN là một trong những local brand được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng trong những năm gần đây. Với giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng và bắt trend nhanh, SDVN luôn có mặt trong tủ quần áo của mọi lứa tuổi. Tự hào là thương hiệu áo thun cao cấp, những sản phẩm mà nhãn hàng mang đến là những sản phẩm chất lượng cả về chất liệu lẫn thiết kế. Cam kết rằng sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc khi lựa chọn thương hiệu này.

Sự hợp tác lần này cùng Miss World Vietnam 2023 là kết nối đặc biệt của một thương hiệu thời trang và một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ. Với phương trâm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị Việt, SDVN hy vọng rằng mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho cả ekip và thí sinh. Bằng việc đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023, nhãn hàng mong muốn lan tỏa những điều tích cực và tốt đẹp đến với cuộc thi. Hy vọng rằng những gì mà SDVN mang đến sẽ giúp các cô gái luôn tự tin, mạnh mẽ và sẵn sàng thực hiện mục tiêu của bản thân trên hành trình sắp tới.

Top thí sinh MWVN 2023 tự tin tỏa sáng trên sắc áo SDVN Nguồn: MWVN 2023 

SDVN – “Nhà tài trợ trang phục Miss World Vietnam 2023”

Store: 396B Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/aothunsdvn 

Instagram: https://www.instagram.com/sdvn.official/