Sự kiện hấp dẫn quy tụ các thí sinh Vòng Chung kết Miss World Vietnam

Sự kiện Thần thái cùng Tydol được RV-OPV tổ chức đồng thời tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt các thí sinh Vòng Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2023.

Vừa qua, ngày 30/6, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, thành viên Tập đoàn đa quốc gia RV Group (gọi chung là RV-OPV) đã tổ chức sự kiện Thần thái cùng Tydol. Đây là một sự kiện hoành tráng, được diễn ra đồng thời hai thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh các khách hàng thân thiết, các đối tác chiến lược quan trọng của RV-OPV, chương trình còn có sự góp mặt của những thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2023.

Sự kiện hấp dẫn quy tụ các thí sinh Vòng Chung kết Miss World Vietnam - Ảnh 1.
Các thí sinh vòng Chung kết Miss World Vietnam 2023 hội ngộ tại sự kiện “Thần thái cùng Tydol” tìm ra người chiến thắng Miss Tydol. Ảnh: RV-OPV

Phát biểu khai mạc tại hội thảo, bà Đào Thị Kim Loan – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV cho biết: “Sự kiện thần thái cùng Tydol ngày hôm nay ghi dấu một cột mốc quan trọng khi có sự giao thoa, gặp gỡ, giao lưu giữa các thí sinh Miss World và các quý dược sĩ, chủ nhà thuốc. Nhãn hàng Tydol – giải pháp giảm đau cho phái nữ rất hân hạnh được làm cầu nối này”.

Sự kiện hấp dẫn quy tụ các thí sinh Vòng Chung kết Miss World Vietnam - Ảnh 2.
Bà Đào Thị Kim Loan – Đại diện RV-OPV chia sẻ khai mạc sự kiện. Ảnh: RV-OPV

Tại chương trình Thần thái cùng Tydol, các thí sinh của Miss World Vietnam 2023 đã tham gia nhiều hoạt động thú vị, như trình diễn áo dài, trình diễn dạ hội, nhảy đồng diễn, ca hát. Hơn hết, trong không khí chương trình, các thí sinh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhãn hàng Tydol Plus – Nhà tài trợ Kim cương Miss World Vietnam 2023 đã luôn đồng hành cùng các cô gái trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Sự kiện hấp dẫn quy tụ các thí sinh Vòng Chung kết Miss World Vietnam - Ảnh 3.
Thí sinh Miss World Vietnam chia sẻ hành trình đồng hành cùng Tydol Plus và trình diễn dạ hội, áo dài trong sự kiện tại Hà Nội. Ảnh: RV-OPV

Đồng hành cùng các thí sinh Miss World Vietnam từ những ngày đầu tiên, nhãn hàng Tydol Plus luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các cô gái tỏa sáng. Là động lực và niềm khích lệ cho họ tự tin cất cao tiếng nói của mình, giúp họ phá bỏ giới hạn và chinh phục những ước mơ.

Tập đoàn đa quốc gia RV Group có trụ sở chính tại Singapore, hiện có mặt ở Đông Nam Á và Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS). Năm 2021, tập đoàn mua lại Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV với mục đích chăm sóc sức khỏe, nhất là phụ nữ. Công ty sở hữu nhiều thương hiệu và sản phẩm với chất lượng cao, được nhiều người dùng tin tưởng trong đó có thuốc giảm đau Tydol Plus – Giảm đau hiệu quả và viên ngậm hỗ trợ giảm đau họng Star Sore Throat.

Tydol Plus thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, tập đoàn RV Group giúp hỗ trợ giảm đau đầu, đau nửa đầu, đau bụng kinh, đau họng, đau sau nhổ răng hoặc thủ thuật nha khoa, đau răng, nhức cơ, gân, đau do chấn thương, viêm khớp, viêm xoang, đau nhức do cảm lạnh, cảm cúm…

Địa chỉ: số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Giấy phép Tydol Plus số: 82/2021/XNQC/QLD do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp ngày 22.2.2021

Giấy phép Star Sore Throat số VD-30472-18, do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp ngày 4/7/2019.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.