Talkshow Cho và nhận: Buổi trò chuyện của những điều tử tế

Mới đây nhất, Nhà tài trợ kim cương Tydol Plus – Thương hiệu thuốc giảm đau dành riêng cho phái nữa đến từ Tập đoàn RV Group đã đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2023 trong buổi tuyển sinh tại Trường Đại học Hải Phòng. Tại đây, buổi talkshow mang chủ đề “Cho […]

Mới đây nhất, Nhà tài trợ kim cương Tydol Plus – Thương hiệu thuốc giảm đau dành riêng cho phái nữa đến từ Tập đoàn RV Group đã đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2023 trong buổi tuyển sinh tại Trường Đại học Hải Phòng. Tại đây, buổi talkshow mang chủ đề “Cho & Nhận” được diễn ra với sự tham dự của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thu hút sự tham dự của hàng trăm sinh viên có mặt.

Để khởi đầu cho một mùa nhan sắc bùng nổ, cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã và đang thực hiện công tác tuyển sinh tại các Trường Đại học ở 3 miền đất nước, nhằm tìm kiếm ra các gương mặt sáng giá và đầy tiềm năng. Tại buổi talkshow, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cùng nhau chia sẻ quan điểm của mình về “Cho & Nhận”. Bước ra từ 2 cuộc thi nhan sắc lớn, luôn đề cao tinh thần nhân ái và những giá trị cao đẹp, 2 nàng hậu chính là đại diện ưu tú nhất cho những cô gái luôn mang tấm lòng trắc ẩn, đồng cảm và sẵn sàng cho đi. 

Trong vai trò là nhà tài trợ kim cương của cuộc thi Miss World Vietnam 2023, nhằm lan toả những kiến thức liên quan đến sức khoẻ thông qua những buổi tuyển sinh tại các Trường Đại học trên mọi miền đất nước, Tydol Plus – Thương hiệu thuốc giảm đau dành riêng cho phái nữ đến từ tập đoàn RV Group ngoài việc đồng hành, Tydol Plus cũng đã dành những giây phút giải đáp các câu hỏi, cung cấp kiến thức cho các bạn sinh viên tại Trường Đại học Hải Phòng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về những cơn đau của mình, hiểu rõ hơn về công dụng giảm đau của Tydol Plus, để có thể học tập, làm việc và cống hiến mà không phải băn khoăn về cơn đau làm rào cản của mình nữa.  

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV), thuộc tập đoàn RV Group đã ra mắt nhiều sản phẩm dược phẩm hỗ trợ chăm sóc và điều trị. Trong đó có thể kể đến thương hiệu thuốc giảm đau Tydol Plus với khả năng hỗ trợ giảm đau đầu, đau bụng kinh; Viên ngậm giảm nhanh đau họng Star Sore Throat – sản phẩm giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ giọng nói cho các thí sinh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV)

Văn phòng: 94-96 Nguyễn Văn Kỉnh, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy: Số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Độc giả liên hệ qua: (0251)3892353 hoặc (0251)3992999

Website: https://rvgroups.co/  

Facebook: https://www.facebook.com/tydolvietnam 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Tydol Plus và Star Sore Throat trước khi dùng.