Thí sinh Miss World Vietnam 2023 tham gia Ngày hội ‘Vượt giới hạn, chạm đam mê’

Mới đây, top thí sinh Vòng Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023 đã có cơ hội tham gia Ngày hội “Vượt giới hạn, chạm đam mê” diễn ra tại Nhà máy RV-OPV, Đồng Nai.

Công ty Dược phẩm OPV thành viên tập đoàn RV Group với nhãn hàng thuốc giảm đau dành cho phái nữ TYDOL PLus – Nhà tài trợ Kim cương của Miss World Vietnam 2023. Kể từ sau khi ký kết tài trợ, TYDOL Plus đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng cuộc thi. Vào ngày 26/5 vừa qua, tại Nhà máy Dược phẩm OPV (Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra Ngày hội “Vượt giới hạn, chạm đam mê” với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn.

Trong khuôn viên nhà máy hiện đại, các cô gái của Miss World Vietnam đã có một buổi hoạt động lí thú với nhiều trải nghiệm mới mẻ. Lễ khai mạc ngày hội “Vượt giới hạn, chạm đam mê”, đại diện Nhà Tài trợ kim cương TYDOL Plus – Bà Đào Thị Kim Loan – Tổng Giám đốc RV-OPV chia sẻ về lý do Tydol Plus quyết định trở thành Nhà tài trợ Kim cương và đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2023, chính là với mong muốn cùng Miss World là nền tảng để lan tỏa thông điệp chăm sóc cơn đau cho phái nữ, và đồng hành và giúp đỡ các Thí sinh vượt qua tất cả các giới hạn chạm đến ước mơ tới ngôi vị cao nhất – trở thành tân Hoa hậu của cuộc thi năm nay. Đồng thời gửi lời chúc mừng, động viên tinh thần và khích lệ đến các cô gái trong chặng hành trình của Miss World Vietnam.

CEO Phạm Kim Dung, cùng Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi trao hoa cảm ơn Bà Đào Thị Kim Loan – Tổng Giám đốc RV-OPV, đại diện Nhà tài trợ Kim cương TYDOL Plus. Ảnh: Miss World Vietnam.

Tại ngày hội, các cô gái được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn: nhảy đồng diễn flashmob cùng Tydol, thử thách catwalk Star, giao lưu cùng Mr. D Dizzo, trả lời câu hỏi, đoán ý đồng đội với các từ khóa du lịch cùng nhãn hàng Ameflu và đặc biệt hoạt động 59 thí sinh cùng nhau tạo nên bức tường Tydol như một lời cam kết đồng hành cùng TYDOL trong hành trình giúp đỡ phái nữ không còn phải đối mặt với nỗi đau, để từ đó họ có thể vượt qua những giới hạn và chạm tới đam mê của cuộc đời mình. Sự cam kết đó còn góp phần lan tỏa thông điệp cuộc thi năm nay là “Sắc đẹp vì mục đích cao cả – Beauty with a purpose” một cách ấn tượng đến cộng đồng. Bên cạnh đó, các cô gái được hướng dẫn về chế độ ăn uống và chăm sóc sức khoẻ đến từ các chuyên gia của RV-OPV.

Thí sinh ký lên bức tường Tydol với cam kết đồng hành cùng hành trình “Vượt giới hạn, chạm đam mê”. 
Thí sinh Miss World Vietnam nhảy đồng diễn tại Ngày hội “Vượt giới hạn, chạm đam mê”. Ảnh: Miss World Vietnam 

Ngày hội “Vượt giới hạn, chạm đam mê” được xem như là một ngày hội chào đón top thí sinh vòng chung khảo Miss World Vietnam 2023. Thông qua sự kiện này, các cô gái có thêm cơ hội gần gũi nhau hơn, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần thiết trong chặng hành trình chinh phục vương miện sắp tới. 

Thí sinh Miss World Vietnam chụp ảnh cùng Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Nguyễn Phương Nhi. Ảnh: Miss World Vietnam

RV Group là công ty dược phẩm đa quốc gia, có mặt tại các nước Đông Nam Á (ASEAN) và tại Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS), có trụ sở chính tại Singapore; với hơn 2.000 nhân viên cùng 12 văn phòng ở 7 nước tại Ấn Độ, Myanmar, Kazakhstan, Uzbekistan và Việt Nam… Năm 2021, Tập đoàn RV Group đã mua lại Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV – một trong những công ty dược phẩm hàng đầu và lâu đời của Việt Nam. Với mục đích chăm sóc sức khỏe của con người, đặc biệt là phụ nữ, RV-OPV đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm dược phẩm hỗ trợ chăm sóc và điều trị. Có thể kể đến các sản phẩm như thuốc giảm đau TYDOL Plus chứa acetaminophen và caffeine; viên ngậm điều trị đau họng STAR Sore Throat với 3 thành phần kết hợp: tyrothricin, lidocaine, cetrimonium.

Thuốc giảm đau TYDOL Plus thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, Tập đoàn RV Group. Sản phẩm hỗ trợ giảm các cơn đau như: đau bụng kinh, đau đầu, đau nửa đầu, đau họng, đau sau nhổ răng hoặc các thủ thuật nha khoa, đau răng, đau nhức cơ, gân, đau do chấn thương, đau do viêm khớp, viêm xoang, đau nhức do cảm lạnh, cảm cúm.

Địa chỉ: Số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Giấy XNQC của Tydol Plus có số: VD-25249-16 do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp ngày 22/2/2021.

Giấy XNQC của Star Sore Throat có số: VD-30472-18 do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp ngày 4/7/2019.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.