Thương Hiệu Khách Sạn Đô Thị Wink Hotels Tại Đà Nẵng Gây Chú Ý Với Bãi Biển Độc Quyền Blush Beach Club

Thương hiệu khách sạn đô thị ‘made-in-Vietnam’ Wink Hotels tại Đà Nẵng vừa giới thiệu đến du khách khu phức hợp giải trí + bãi biển độc quyền – Blush Beach Club Hội An. Giờ đây, du khách đến nghỉ dưỡng tại Wink Hotel Danang Centre hoặc Wink Hotel Danang Riverside đã có thêm nhiều lựa chọn giải trí để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

 

Khu phức hợp giải trí + bãi biển độc quyền – Blush Beach Club Hội An

Blush Beach Club Hội An mở cửa từ năm 2019, tọa lạc bên cạnh cung đường ven biển tuyệt đẹp, thuộc tuyến đường từ thành phố biển Đà Nẵng nhộn nhịp đến Phố cổ Hội An – di sản được UNESCO công nhận. 

Bãi biển tuyệt đẹp nơi Blush Beach Club Hội An tọa lạc

Kể từ khi mở cửa đến nay, Blush Beach Club Hội An luôn là lựa chọn hoàn hảo để tổ chức các sự kiện đặc biệt, từ tiệc cưới bên bãi biển đến các buổi hội họp, hoặc lễ kỷ niệm quan trọng. Ngoài ra, du khách cũng có thể thưởng thức đa dạng món ăn và đồ uống tại Blush, bao gồm thực đơn ẩm thực châu Á hiện đại, bia thủ công và các loại cocktail cổ điển. 

Quầy bar với view là khung cảnh bãi biển xanh thẳm của Blush Beach Club Hội An

Hãy dành trọn một ngày tại Blush và tận hưởng cảm giác đắm chìm vào làn nước mát lạnh tại hồ bơi vô cực, nhấm nháp một ly Pina Colada từ quầy bar bên cạnh và phóng tầm mắt ra khung cảnh bãi biển xanh thẳm của Blush Beach Club Hội An.

Wink Hotel Danang

Thương hiệu khách sạn sang, xịn, mịn Wink Hotels ra mắt lần đầu tại Hồ Chí Minh từ tháng 3 năm 2021. Tiếp đó là hai khách sạn tại Đà Nẵng gồm Wink Hotel Danang Riverside và Wink Hotel Danang Centre. 

Blush Beach Club Hội An mang lại sự sang trọng và sành điệu trong trải nghiệm cho khách hàng

Việc hợp tác cùng Blush Beach Club Hội An đã giúp Wink Hotels ngày càng củng cố triết lý thương hiệu, chính là mang lại sự sang trọng và sành điệu trong trải nghiệm lưu trú với mức giá phải chăng. Blush Beach Club Hội An sẽ chính thức mở cửa trở lại từ thứ Sáu, ngày 19 tháng 5, và hoạt động vào thứ Sáu đến Chủ Nhật, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

 

Xe trung chuyển cũng phục vụ bất kỳ ai muốn đến thăm điểm đến độc đáo này với mức giá ưu đãi

Blush Beach Club chào đón tất cả khách lưu trú tại Wink với dịch vụ xe trung chuyển miễn phí. Ngoài ra, xe trung chuyển cũng phục vụ bất kỳ ai muốn đến thăm điểm đến độc đáo này với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, lịch trình xe trung chuyển cũng sẽ sớm được mở rộng đến Hội An để chào đón những vị khách thăm quan Phố cổ nổi tiếng của miền Trung Việt Nam.

Blush Beach Club Hội An

Liên hệ: (+84) 962 969 689

Email: blushbeachsocial@gmail.com

Website: blushbeach.com

Hình ảnh tham khảo

Jimmy Lam 

Giám đốc Bộ phận Ẩm thực

Liên hệ: +84 093 318 4254

Email: jimmy.lam@wink-hotels.com

Hai Do

Giám đốc Điều hành 

Liên hệ: +84 096 296 9689

Email: hai.do@wink-hotels.com

_____________________________________________________________________