Thương hiệu Tracybee trở thành Đơn vị Đồng tài trợ Miss World Vietnam 2023

Miss World Vietnam 2022 là một trong những đấu trường nhan sắc uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh sắc đẹp, tài năng, nền tảng sức khỏe tốt là chìa khóa giúp các thí sinh tự tin chinh phục mọi thử thách từ phía ban giám khảo. Góp phần cho thành công đó, […]

Miss World Vietnam 2022 là một trong những đấu trường nhan sắc uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh sắc đẹp, tài năng, nền tảng sức khỏe tốt là chìa khóa giúp các thí sinh tự tin chinh phục mọi thử thách từ phía ban giám khảo. Góp phần cho thành công đó, không thể không kể đến sự đồng hành của Tracybee – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. 

Vừa qua, tại Họp báo Công bố vương miện và Vật phẩm đăng quang, người hâm mộ sắc đẹp không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc vương miệng “Non nước Việt” dành riêng cho ngôi vị Tân Hoa hậu. Bên cạnh đó, công chúng còn chứng kiến nghi thức vô cùng long trọng – Lễ ký kết giữa Ban tổ chức cuộc thi và các đơn vị tài trợ. Trong đó, thương hiệu Tracybee trở thành Đơn vị Đồng tài trợ cuộc thi Miss World Vietnam 2023. 

Tracybee là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong ngành thực phẩm và chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đặc biệt là các sản phẩm từ ong để hướng đến tăng cường sức khỏe cộng đồng. Keo ong xanh Tracybee được phát triển dưới hai hình thức: viên uống, giúp tăng cường sức đề kháng, và dạng xịt họng, giúp sát khuẩn họng, hỗ trợ giảm ho, viêm họng và ngăn chặn virus xâm nhập qua đường hô hấp.

Cũng trong họp báo, bà Lê Ngọc Thu Trang – Giám đốc thương hiệu Keo ong xanh Tracybee đã đặt bút ký kết cùng CEO Phạm Kim Dung, đánh dấu cho sự hợp tác giữa Ban tổ chức và thương hiệu. 

Bên cạnh đó, bà Lê Ngọc Thu Trang cũng chia sẻ rằng: “Trong hành trình chinh phục cuộc thi, Tracybee sẽ luôn đồng hành, gắn bó cùng các thí sinh, bảo vệ sức khỏe, cũng như góp phần giúp các bạn tự tin, không lo ngại về các vấn đề sức khỏe trong những chặng cuối hành trình”. 

Vòng chung kết Miss World Vietnam 2023 sẽ được diễn ra tại tỉnh Bình Định, với thời tiết khắc nghiệt cùng với thời gian luyện tập dày đặc, tin chắc rằng Tracybee sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn thí sinh, đảm bảo sức khỏe để chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi.