TRACYBEE  VÀ HÀNH TRÌNH BẢO VỆ SỨC KHỎE THÍ SINH MISS WORLD VIETNAM 2023 

Đêm chung kết Miss World Vietnam diễn ra thành công tốt đẹp, các thí sinh đã có phần trình diễn đầy tuyệt vời. Theo đó, thương hiệu Keo ong xanh Tracybee đã đồng hành và góp phần làm nên thành công của các bạn.

Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023 đã khép lại, để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Đó là một chặng hành trình dài với nhiều nỗ lực và cố gắng. Thương hiệu Keo ong xanh Tracybee đã luôn đồng hành cùng các bạn thí sinh trong suốt chặng đường đó. 

Thí sinh Miss World Vietnam trong đêm Chung kết đầy rực rỡ

Chung kết toàn quốc diễn ra hôm 22/7, với sự góp mặt của ca sĩ Quang Dũng, Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Lona, Đông Nhi. 40 người đẹp cùng tranh tài, đem đến đêm thi đầy màu sắc. 

Theo đó, để làm nên thành công của cuộc thi, không chỉ nhờ vào sự chỉn chu, đầu tư của Ban tổ chức mà còn có sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, trong đó có cả thương hiệu Keo ong xanh Tracybee. 

Các thí sinh rạng rỡ khi có sự đồng hành của Tracybee

Trong suốt chặng hành trình theo đuổi ước mơ, các thí sinh đã không ngại vượt qua những khó khăn, thử thách và đôi lần gục ngã vì sức khỏe. Nhưng thật may mắn, khi luôn nhận được sự đồng hành, bảo vệ sức khsỏe từ thương hiệu Tracybee. Với sản phẩm chai xịt họng trị ho, các thí sinh đã tự tin hơn trong các phần thi của mình. Trong đó, thí sinh Phạm Thị Tú Trinh đã hoàn thành xuất sắc và trở thành người chiến thắng giải Người đẹp Bản Lĩnh. Khi được hỏi về bí quyết để góp phần làm nên thành công đó, Phạm Thị Tú Trinh đã không ngần ngại chia sẻ rằng cô đã sử dụng sản phẩm chai xịt họng trị ho của thương hiệu Tracybee. 

Phạm Thị Tú Trinh chia sẻ về chiến thắng tại Người đẹp Bản lĩnh với sự hỗ trợ từ chai xịt họng trị ho Tracybee

Tracybee là một trong những thương hiệu mật ong Việt đầu tiên vươn lên dẫn đầu trong phân khúc thị trường mật ong sạch. Các sản phẩm đến từ Tracybee có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và hầu hết nhận được sự ưa chuộng của mọi gia đình.

Ngoài ra, Tracybee còn nổi tiếng với keo ong xanh Brazil có tác dụng sát khuẩn vòm họng, giảm nhanh ho, viêm họng và tăng cường sức đề kháng. Với sứ mệnh “Vì một tương lai dùng kháng sinh tự nhiên”, thương hiệu mật ong Tracybee đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng, tạo nên sự tin tưởng và hài lòng đến người tiêu dùng.