TYDOL PLUS đồng hành cùng các thí sinh chinh phục Vòng Sơ khảo Miss World Vietnam 2023

Vòng sơ khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh trên cả nước.

Vừa qua, vòng Sơ khảo của cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 được tổ chức quy tụ các cô gái trên khắp mọi miền Việt Nam tham gia. Các thí sinh phải vượt qua vòng kiểm tra nhân trắc học, phỏng vấn kín cùng ban giám khảo để có cho mình cơ hội được bước tiếp vào vòng trong. Thông qua sự lựa chọn kỹ lưỡng của Ban Giám khảo, 61 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn để bước vào vòng Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023. 

Là nhà tài trợ kim cương của cuộc thi năm nay, TYDOL Plus hiểu rõ hơn hết những gì mà tất cả thí sinh phải đối mặt và vượt qua. Mỗi một người phụ nữ được sinh ra và lớn lên đều mang trên vai nhiều trách nhiệm lớn lao và có nhiều đóng góp to lớn cho xã hội trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc. Việc cân bằng cuộc sống hằng ngày đó với việc trở thành một phần của Miss World Vietnam 2023 đòi hỏi nhiều hơn nữa những sự cố gắng, phát triển bản thân hằng ngày và phải đối mặt với những cơn đau do tập luyện và cơn đau của kỳ kinh nguyệt là điều không thể tránh khỏi. Đó cũng là lý do chính khiến TYDOL Plus quyết định đồng hành cùng Miss World Vietnam, với mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” và sứ mệnh giúp phái nữ “Vượt giới hạn, Chạm đam mê”. Ngoài ra, xuyên suốt hành trình đó, viên ngậm giảm đau họng STAR Sore Throat với 3 thành phần kết hợp: tyrothricin, lidocain, cetrimonium, cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các thí sinh cất cao tiếng nói và suy nghĩ của mình.

Kết quả được đền đáp xứng đáng khi 61 thí sinh xuất sắc nhất đã thành công bước vào vòng Chung khảo, đến gần hơn với chiếc vương miện danh giá. Chặng hành trình tiếp theo của các cô gái tại Miss World Vietnam 2023 sẽ có nhiều thử thách và khó khăn. Đòi hỏi các cô gái phải không ngừng nỗ lực và cố gắng. Cùng các cô gái chinh phục giấc mơ vương miện, TYDOL Plus sẽ luôn đồng hành, mang đến những sản phẩm chất lượng hỗ trợ những cô gái xinh đẹp này trên hành trình chiến thắng bản thân. 

TYDOL Plus là thương hiệu thuốc giảm đau dành cho phái nữ, do Công ty Cổ phần Dược phẩm RV-OPV sản xuất và phân phối. TYDOL Plus với công thức kết hợp Paracetamol và Cafein, cung cấp giải pháp giảm đau hiệu quả mà không gây buồn ngủ. Sản phẩm từ lâu đã được người tiêu dùng công nhận với tác dụng giảm đau hiệu quả và đặc biệt là sự đồng hành giúp phái nữ vượt qua những nỗi đau “hằng tháng” của mình.

Box: 

Thuốc giảm đau Tydol Plus thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, Tập đoàn RV Group. Sản phẩm hỗ trợ giảm các cơn đau như: đau bụng kinh, đau đầu, đau nửa đầu, đau họng, đau sau nhổ răng hoặc các thủ thuật nha khoa, đau răng, đau nhức cơ, gân, đau do chấn thương, đau do viêm khớp, viêm xoang, đau nhức do cảm lạnh, cảm cúm.
Địa chỉ: Số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Giấy XNQC của Tydol Plus có số: VD-25249-16 do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp ngày 22/2/2021.

Giấy XNQC của Star Sore Throat có số: VD-30472-18 do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp ngày 4/7/2019.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.