TYDOL PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS WORLD VIETNAM 2023 TRONG BUỔI TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP

Ngày 11/4 vừa qua, buổi tuyển sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 vừa được diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp TP HCM. Tại đây cũng diễn ra buổi talkshow với chủ đề “Sắc đẹp về mục đích cao cả” với sự có mặt của Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và […]

Ngày 11/4 vừa qua, buổi tuyển sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 vừa được diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp TP HCM. Tại đây cũng diễn ra buổi talkshow với chủ đề “Sắc đẹp về mục đích cao cả” với sự có mặt của Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi. Đồng hành cùng buổi tuyển sinh, Thương hiệu Tydol Plus – Nhà tài trợ kim cương của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 cũng đã mang đến những giây phút chia sẻ, tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khoẻ dành cho các bạn sinh viên tại đây. 

Tại buổi talkshow, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi đã có dịp chia sẻ về các dự án thiện nguyện của mình trước và trong thời gian đương nhiệm. Cụ thể là dự án “Phiên chợ tử tế” và “Dẫn bò về làng” – những giá trị cao cả góp phần tạo nên một cộng đồng ấm no, nhẹ gánh mưu sinh và hạnh phúc hơn. Từ đó có thể thấy rằng tất cả những thí sinh, những hoa Á hậu bước ra và trưởng thành từ Miss World Vietnam sẽ luôn là những cô gái giàu lòng trắc ẩn, luôn hoạt động và cống hiến vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội. 

Hiểu được điều đó, Tydol Plus – Thương hiệu thuốc giảm đau dành riêng cho phái nữ thuộc tập đoàn RV Group đã quyết định đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 trong hành trình tìm kiếm những gương mặt tiềm năng cho cuộc thi. Đồng thời trong buổi talkshow, bác sĩ đến từ Thương hiệu Tydol Plus đã dành những giây phút chia sẻ kiến thức, giải đáp thắc mắc của tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp, nhằm nâng cao tư duy và nhận thức về việc bảo vệ sức khỏe từ bên trong, giúp các bạn hiểu hơn về những cơn đau của mình và không xem chúng như rào cản trong cuộc sống, học tập và làm việc. 

Được biết, Trường Đại học Công nghiệp cũng chính là điểm trường cuối cùng trong hành trình tuyển sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2023, đánh dấu mốc sẵn sàng cho sự khởi đầu một mùa nhan sắc đầy hứa hẹn. 

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV), thuộc tập đoàn RV Group đã ra mắt nhiều sản phẩm dược phẩm hỗ trợ chăm sóc và điều trị. Trong đó có thể kể đến thương hiệu thuốc giảm đau Tydol Plus với khả năng hỗ trợ giảm đau đầu, đau bụng kinh; Viên ngậm giảm nhanh đau họng Star Sore Throat – sản phẩm giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ giọng nói cho các thí sinh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV)

Văn phòng: 94-96 Nguyễn Văn Kỉnh, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy: Số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Độc giả liên hệ qua: (0251)3892353 hoặc (0251)3992999

Website: https://rvgroups.co/  

Facebook: https://www.facebook.com/tydolvietnam 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Tydol Plus và Star Sore Throat trước khi dùng.