Tydol Plus lan toả yêu thương trong dự án nhân ái “Nữ chiến binh hồng”

Người đẹp nhân ái nằm trong khuôn khổ Miss World Vietnam 2023 tiếp tục với dự án “Nữ chiến binh hồng”, đề cao vẻ đẹp của những người phụ nữ mắc bệnh ung thư. Trong dự án lần này, thương hiệu thuốc giảm đau dành cho phái nữ TYDOL Plus đã đồng hành cùng các thí sinh để thực hiện.

Chuyến xe nhân ái của các thí sinh Miss World Vietnam 2023 tiếp tục lăn bánh đến với những dự án ý nghĩa và nhân văn. Các cô gái của dự án “Nữ chiến binh hồng”, bao gồm: Nguyễn Hồng Thanh (SBD 203), Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014), Trần Thị Thoa Thương (SBD 420), Huỳnh Minh Kiên (SBD 512) đã cùng đến Mái ấm tình thương cho bệnh nhân Ung thư (TP. Thủ Đức) để thăm các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Tydol Plus lan tỏa yêu thương trong dự án nhân ái "Nữ chiến binh hồng" - Ảnh 1.
Nhóm thí sinh của dự án Nữ chiến binh hồng. Từ trái sang phải: Huỳnh Minh Kiên (SBD 512), Nguyễn Hồng Thanh (SBD 203), Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014) và Trần Thị Thoa Thương (SBD 420). Ảnh: Miss World Vietnam.

Đồng hành cùng dự án Nữ chiến binh hồng cùng 4 cô gái là TYDOL Plus – thương hiệu thuốc giảm đau dành cho phái nữ. TYDOL Plus cũng chính là Nhà tài trợ Kim cương của Miss World Vietnam 2023. Bên cạnh những hoạt động dành cho các thí sinh, thương hiệu TYDOL Plus còn quan tâm đến những vấn đề xã hội. Luôn tâm tư cùng với những dự án nhân ái mang lại những điều tốt đẹp cho những người còn nhiều khó khăn trong xã hội. 

Nhìn lại sự hợp tác giữa TYDOL Plus cùng Miss World Vietnam 2023 xuất phát từ hướng đi chung của hai đơn vị đó là “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”. Và để khẳng định sự tương đồng về quan điểm ấy, TYDOL Plus đã cùng các thí sinh thực hiện dự án “Nữ chiến bình hồng” đầy ý nghĩa.

Nhóm thí sinh dự án “Nữ chiến binh hồng” đã tổ chức buổi biểu diễn Vẽ lại dáng hình thanh xuân nhằm ca ngợi ý chí mạnh mẽ vươn lên nghịch cảnh của các nữ bệnh nhân. Các thí sinh Miss World Việt Nam 2023 đã tự tay trang điểm, làm đẹp cho các nữ bệnh nhân. Trong buổi lễ, các bệnh nhân lần đầu tiên được khoác lên mình những bộ trang phục sang trọng, được trở về hình dáng người phụ nữ xinh đẹp. Đây cũng hoạt động tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giúp người bệnh sống vui hơn, lạc quan hơn và đặc biệt là tạo cảm giác gần gũi ấm áp, mang hy vọng, sự tin yêu đến với những người bệnh.

Tydol Plus lan tỏa yêu thương trong dự án nhân ái "Nữ chiến binh hồng" - Ảnh 2.
Hình ảnh giản dị của các thí sinh dùng cơm cùng các cô đang điều trị ung thư tại Mái ấm tình thương. Ảnh: Miss World Vietnam

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Đoan Hiếu – Giám đốc Maketing Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, thành viên Tập đoàn đa quốc gia RV Group (gọi chung là RV-OPV), xúc động chia sẻ thông điệp của nhãn hàng TYDOL Plus: “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” là chất keo gắn kết đơn vị tài trợ với dự án lần này. Cuộc sống của mỗi con người không hẳn là màu hồng, nhưng cách mà các nữ bệnh nhân tô hồng cho cuộc sống này mới là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chính các cô đã truyền tải được thông điệp vượt giới hạn, chạm đam mê”.

Tydol Plus lan tỏa yêu thương trong dự án nhân ái "Nữ chiến binh hồng" - Ảnh 3.
Bà Nguyễn Thị Đoan Hiếu – Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV chia sẻ tại buổi biểu diễn. Ảnh: Miss World Vietnam

Buổi biểu diễn đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều tổ chức mạnh thường quân, trao tặng nhiều phần quà là tóc giả và áo ngực chuyên dụng cùng 31 triệu dành tặng cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Riêng thí sinh Nguyễn Hồng Thanh quyên góp 40 triệu đồng, thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi quyên góp 10 triệu đồng, thí sinh Trần Thị Thoa Thương quyên góp 10 triệu đồng cho dự án. 

Dự án Nữ chiến binh hồng thuộc chương trình Người đẹp nhân ái, cuộc thi Miss World 2023, mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội. Đây là lần thứ hai dự án tiếp cận và giúp đỡ các nữ bệnh nhân ung thư tại TP.HCM.

Tydol Plus lan tỏa yêu thương trong dự án nhân ái "Nữ chiến binh hồng" - Ảnh 4.
Nhà tài trợ kim cương TYDOL Plus cùng các thí sinh và những “nữ chiến binh hồng”. Ảnh: Miss World Vietnam

Tập đoàn đa quốc gia RV Group có trụ sở chính tại Singapore, hiện có mặt ở Đông Nam Á và Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS). Năm 2021, tập đoàn mua lại Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV với mục đích chăm sóc sức khỏe, nhất là phụ nữ. Công ty sở hữu nhiều thương hiệu và sản phẩm với chất lượng cao, được nhiều người dùng tin tưởng trong đó có thuốc giảm đau Tydol Plus – Giảm đau hiệu quả và viên ngậm hỗ trợ giảm đau họng Star Sore Throat.

Tydol Plus thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, tập đoàn RV Group giúp hỗ trợ giảm đau đầu, đau nửa đầu, đau bụng kinh, đau họng, đau sau nhổ răng hoặc thủ thuật nha khoa, đau răng, nhức cơ, gân, đau do chấn thương, viêm khớp, viêm xoang, đau nhức do cảm lạnh, cảm cúm…

Địa chỉ: số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Giấy phép Tydol Plus số VD-25249-16, do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp ngày 22/2/2021.

Giấy phép Star Sore Throat số VD-30472-18, do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp ngày 4/7/2019.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.