TYDOL Plus – Nhà tài trợ Kim cương Miss World Vietnam 2023 và hành trình đồng hành cùng nâng niu sức khỏe phái nữ Việt

Ngay sau khi trở thành Nhà tài trợ Kim cương của Miss World Vietnam 2023, TYDOL Plus đã có những hoạt động tích cực đồng hành cùng cuộc thi. Trong đó, nhãn hàng đã có hành trình từ đi dọc từ Nam ra Bắc tư vấn và chăm sóc sức khỏe nữ sinh Việt Nam. […]

Ngay sau khi trở thành Nhà tài trợ Kim cương của Miss World Vietnam 2023, TYDOL Plus đã có những hoạt động tích cực đồng hành cùng cuộc thi. Trong đó, nhãn hàng đã có hành trình từ đi dọc từ Nam ra Bắc tư vấn và chăm sóc sức khỏe nữ sinh Việt Nam.

Hành trình tuyển sinh của Miss World Vietnam 2023

Nằm trong khuôn khổ Miss World Vietnam 2023, tour tuyển sinh tại các trường Đại học đã được diễn ra thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo khán giả. Hành trình tuyển sinh đã đi qua các trường từ Nam ra Bắc: Đại học Tây Đô, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Đà Nẵng, Đại học Hải Phòng. 

Talkshow tư vấn sức khỏe đến từ Nhà tài trợ TYDOL Plus

Ở từng điểm trường Miss World Vietnam 2023 đi qua, Nhà tài trợ kim cương TYDOL Plus luôn luôn đồng hành với mong muốn giúp phụ nữ Việt Nam “Vượt giới hạn, chạm đam mê”. Ở từng nơi nhãn hàng đến đều mang đến những gian hàng quà tặng sản phẩm dược phẩm của RV-OPV cùng với những mini game thú vị. Hơn hết, nhãn hàng còn mang đến những buổi talkshow tư vấn sức khỏe phụ nữ bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Thông qua những buổi tư vấn này các bạn nữ sinh có thêm nhiều kiến thức để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Đại học Tây Đô, TP. Cần Thơ

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Công nghiệp TP.HCM

Đại học Hải Phòng

Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hà Nội

Đại học Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV), thuộc tập đoàn RV Group đã ra mắt nhiều sản phẩm dược phẩm hỗ trợ chăm sóc và điều trị. Trong đó có thể kể đến thương hiệu thuốc giảm đau Tydol Plus với khả năng hỗ trợ giảm đau đầu, đau bụng kinh; Viên ngậm giảm nhanh đau họng Star Sore Throat – sản phẩm giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ giọng nói cho các thí sinh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV)

Văn phòng: 94-96 Nguyễn Văn Kỉnh, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy: Số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Độc giả liên hệ qua: (0251)3892353 hoặc (0251)3992999

Website: https://rvgroups.co/  

Facebook: https://www.facebook.com/tydolvietnam 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Tydol Plus và Star Sore Throat trước khi dùng.

Tag: Miss World Vietnam, hoa hậu