TYDOL Plus – Thương hiệu thuốc giảm đau dành cho phái nữ trở thành Nhà tài trợ kim cương của Miss World Vietnam 2023

Mới đây, tại Họp báo Khởi động Miss World Vietnam 2023 với sự quy tụ của nhiều Hoa, Á hậu nổi tiếng như: Bảo Ngọc, Mai Phương, Lương Thùy Linh, Thiên Ân,…. Bên cạnh đó nghi thức kí kết tài trợ tại sự kiện được diễn ra vô cùng long trọng. Nhãn hàng TYDOL Plus […]

Mới đây, tại Họp báo Khởi động Miss World Vietnam 2023 với sự quy tụ của nhiều Hoa, Á hậu nổi tiếng như: Bảo Ngọc, Mai Phương, Lương Thùy Linh, Thiên Ân,…. Bên cạnh đó nghi thức kí kết tài trợ tại sự kiện được diễn ra vô cùng long trọng. Nhãn hàng TYDOL Plus chính thức trở thành NTT Kim cương của cuộc thi năm nay.

Miss World Vietnam 2023, cuộc thi sắc đẹp và uy tín do công ty Sen Vàng tổ chức với mục đích tìm kiếm những cô gái xinh đẹp, tài năng đại diện cho nhan sắc Việt. Trong khuôn khổ cuộc thi, vừa qua ngày 29/3/2023 đã diễn ra Họp báo Khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Đây là sự kiện đánh dấu cuộc thi đã chính thức khởi động, bắt đầu hành trình tìm kiếm chủ nhân tương lai của chiếc vương miện. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự chú ý quan tâm của các nghệ sĩ, các kênh báo chí, truyền thông cũng như người hâm mộ sắc đẹp.

Tại họp báo đã giới thiệu dàn Ban Giám khảo, Ban chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, còn có nghi thức ký kết tài trợ vô cùng long trọng và đầy bất ngờ. Phần trình diễn múa tương tác với màn hình led cực kì ấn tượng của vũ công đã được Ban tổ chức vận dụng để giới thiệu Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi – Nhãn hàng TYDOL Plus – thương hiệu thuốc giảm đau dành cho phái nữ. 

Chia sẻ cảm xúc của mình khi quyết định đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 năm nay, ông Animesh Tyagi – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, tập đoàn RV Group cho rằng RV-OPV cảm thấy rất hân hạnh và may mắn khi được đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 năm nay. Sự tương đồng giữa hai bên về mục đích cốt lõi chính là chất keo gắn kết để TYDOL Plus đồng hành cùng cuộc thi lần này. Mục đích ấy chính là tạo ra những giá trị tốt đẹp cho phụ nữ, đúng với slogan của Miss World Vietnam: “Vẻ đẹp có mục đích”.

Sự kiện ký kết đã tạo nên những dấu ấn vô cùng khác biệt cho mùa Miss World Vietnam 2023 năm nay, khẳng định được vị thế của mình vì luôn có cơ hội hợp tác với các nhãn hàng uy tín, chất lượng và đa quốc gia. Hy vọng rằng sắp tới sẽ là một hành trình thật ý nghĩa của TYDOL Plus và Miss World Vietnam 2023.