Tin tức

Một dự án lớn luôn chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc bên cạnh những con số ấn tượng, không khỏi khiến người đọc choáng ngợp. Và bên dưới đây là một vài con số “khủng” về sự án “Đắp đường xây ước mơ”

Trước ngày Top 10 Top Model tranh tài, Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức chia sẻ bộ váy mà cô sẽ diện.
Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tung hình ảnh chính thức của chiếc đầm sẽ diện trong đêm Top Model fan “đứng ngồi không yên” vì quá xuất sắc.

Đằng sau một dự án lớn là những con số sẽ khiến người xem không khỏi choáng ngợp.

Những năng lượng và xúc cảm tích cực mà nàng Hậu có được trong quá trình thực hiện Dự án nhân ái ở Lũng Lìu sẽ là hành trang và nguồn động lực lớn lao để cô mang đến Miss World 2019.

Lương Thùy Linh hoàn thành rất tốt phần thi “Head to Head” trong khuôn khổ Miss World 2019.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đang có nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2019. Được biết, để chuẩn bị cho hành trình này cô đã mang đến 8 vali hành lý với tổng số cân nặng gần 140 kg.

Lương Thùy Linh đã có cơ hội được trò chuyện và chia sẻ về dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” của mình cùng chủ tịch Hoa hậu Thế giới – Julia Morley. Cô tiết lộ, bà chủ tịch muốn đến Lũng Lìu, Lũng Lạ, Cao Bằng – nơi dự án nhân ái của Lương Thùy Linh đang thực hiện.

Cứ đến dịp 20/11, việc chọn lựa quà tặng cho thầy cô sao cho ý nghĩa và phù hợp luôn khiến bậc phụ huynh cùng học sinh phải đắn đo, suy nghĩ. Cùng nhìn lại các loại quà tặng dành cho thầy cô ngày ấy và bây giờ.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019 khiến khán giả bất ngờ với thân hình vô cùng gợi cảm trong trang phục bikini.

Chiều ngày 30/08, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã chính thức công bố thông tin Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Tường San sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019.

Hoa hậu Quốc tế – Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Cuộc thi thường được gọi với tên “Đại hội Sắc đẹp” hay “Thế vận hội Sắc đẹp”, các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.

Cảm ơn nhãn hàng Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã đồng hành và tiếp thêm nhiều sức khỏe, năng lượng giúp các cô gái luôn rạng rỡ trong hành trình chinh phục vương miện.