Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: Tiểu Vy từng run như rét mùa đông khi đứng trước BGK

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam đồng thời cũng là người đồng hành cùng Tiểu Vy trong suốt một năm qua – bà chia sẻ: “Thí sinh này đứng trước Ban Giám Khảo run như rét mùa đông, cảm giác chỉ cần thổi nhẹ là té ngay!”

Trở lại nơi mình từng tham gia sơ khảo, Hoa hậu Tiểu Vy trưởng thành và chính chắn chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh MWVN 2019

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu Tiểu Vy

Sáng ngày 1/6, vòng sơ khảo phía Nam đã diễn ra với không khí náo nhiệt và sự nghiêm túc trong khâu đầu tư về trang phục và tinh thần tham gia của các thí sinh. Nhìn lại thời gian này một năm trước, Hoa hậu Tiểu Vy – Đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam – cũng đã xuất hiện tại địa điểm của vòng sơ khảo phía Nam năm nay.

Cách đây một năm, Tiểu Vy đến với vai trò thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, nét ngây thơ và sự hồi hộp hiện rõ trên gương mặt cô. Tiểu Vy đứng trước các vị Ban giám khảo trong tâm thế là một thí sinh, không tránh khỏi tâm trạng lo lắng, bất an. Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung– Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam đồng thời cũng là người đồng hành cùng Tiểu Vy trong suốt một năm qua – bà chia sẻ: “Thí sinh này đứng trước Ban Giám Khảo run như rét mùa đông, cảm giác chỉ cần thổi nhẹ là té ngay!”

Hình ảnh Tiểu Vy trong buổi sơ khảo 2018

Cũng một năm sau ngày đó, cô quay trở lại nơi đây với trọng trách là một vị đại sứ của cuộc thi. Sự trưởng thành lớn lên theo từng ngày tháng cô đương nhiệm, như lời bà Phạm Kim Dung chia sẻ trong buổi sơ khảo: “Tiểu Vy sau một năm đương nhiệm ngày càng trưởng thành hơn, làm việc cùng Vy suốt một năm có thể chứng kiến sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Tiểu Vy để làm tròn trách nhiệm là một đương kim Hoa hậu.” 

Tiểu Vy ngày hôm nay ở buổi sơ khảo phía Nam cuộc thi Miss World Việt Nam có đầy đủ sự tự tin và bản lĩnh của một Hoa hậu, với nụ cười tươi luôn trực sẵn trên môi. Vy xứng đáng có được những lời khen với sự cố gắng và những điều cô đã làm cho cộng đồng và truyền cảm hứng đến những bạn trẻ.