Bí quyết giúp thí sinh Miss World Vietnam 2019 tươi tắn mặc lịch trình dày đặc

Dù phải hoạt động với một lịch trình dày dặc, các thí sinh của Miss World Vietnam 2019 vẫn luôn giữ được vẻ tươi tắn, rạng rỡ khi có sự đồng hành của nước khoáng thiên nhiên Vivant

Miss World Vietnam 2019 đang bước vào vòng Chung kết toàn quốc với những phần thi vô cùng quan trọng. Đây cũng là lúc mà các thí sinh vô cùng bận rộn với lịch trình hoạt động và tập luyện dày đặc cho đêm Chung kết sắp tới. Để có thể tỏa sáng trong chặng “nước rút” và tiến gần hơn đến vương miện Hoa hậu, việc phục hồi năng lượng cũng như gìn giữ sức khỏe chính là điều vô cùng quan trọng đối với các cô gái.

Bên cạnh một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, các thí sinh của Miss World Vietnam 2019 còn có cho mình một bí quyết vô cùng hiệu quả để luôn luôn tươi tắn mọi lúc mọi nơi, đó chính là nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vivant.

Nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vivant giúp các thí sinh luôn tươi tắn và rạng rỡ

Trong một ngày dài với nhiều hoạt động khác nhau của cuộc thi, ngoài các vật dụng cá nhân cần thiết, các thí sinh luôn mang theo bên mình chai nước khoáng thiên nhiên Vivant. Đây chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu của những cô gái ở mọi lúc mọi nơi, giúp họ giữ gìn nét rạng rỡ và tươi tắn mặc lịch trình dày đặc. Dù là sau các buổi tập luyện, trước khi lên sân khấu trình diễn hay là mỗi buổi sáng thức dậy, các thí sinh đều không quên nạp cho mình nguồn năng lượng cần thiết từ nước khoáng thiên nhiên Vivant.

“Người bạn đồng hành” không thể thiếu của các cô gái ở mọi lúc mọi nơi chính là nước khoáng thiên nhiên Vivant

Nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vivant có vị tinh khiết, thanh mát và trong lành từ nguồn khoáng Vĩnh Hảo danh tiếng của Việt Nam. Với rất nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên tốt cho sức khỏe, đây chính là vật bất ly thân của những thí sinh Miss World Vietnam 2019. Nước khoáng thiên nhiên Vivant luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi các cô gái cần nạp lại năng lương một cách nhanh chóng và tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi.

Nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vivant giúp các cô gái tái tạo năng lượng để luôn luôn tỏa sáng trong mọi hoạt động

Với nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vivant, thí sinh của Miss World Vietnam 2019 đã tìm thấy cho mình nguồn bổ sung năng lượng tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe và không ngừng tỏa sáng trên hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu.

Viavant là sản phẩm nước uống đóng chai có chứa khoáng 100% từ thiên nhiên , không sử dụng hóa chất và được sản xuất, đóng chai bằng dây chuyển hiện đại ngay tại nguồn khoáng, giúp đảm dưỡng chất tự nhiên và độ tinh khiết của nước nước. Sản phẩm có chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên rất tốt cho sức khỏe khi được khai thác từ nguồn khoáng Vĩnh Hảo danh tiếng.
Thông tin chi tiết xem tại:
https://www.vihawa.com/san-pham/nuoc-khoang-thien-nhien-vivant-500-ml