Các thí sinh miss World Vietnam 2019 gấp rút tập luyện cho đêm chung kết toàn quốc

Đêm chung kết toàn quốc của Miss World Vietnam 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 03/08 sắp đến, để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình thật tốt các thí sinh của chúng ta không những chăm chỉ tập luyện catwalk, chăm sóc làn da cẩn thận mà còn tập luyện cho cơ thể săn chắc.

Sau một chuỗi hoạt động nằm trong lịch trình của cuộc thi Miss World Vietnam 2019 các thí sinh đã bước vào giai đoạn chạy nước rút để chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc đang đến gần. Ban tổ chức chương trình luôn biết cách quan tâm thí sinh tốt nhất, không chỉ tổ chức các buổi workshop về chăm sóc da và lắng nghe những chia sẻ của những người đi trước mà còn mang đến cho thí sinh các lớp tập thể hình với sự hướng dẫn của huấn luyện viên đến từ Hệ thống phòng tập đẳng cấp CITIGYM.

Tại đây, các thí sinh được HLV có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm đã đưa ra các bài tập phù hợp giúp các thí sinh giữ được thân hình thon gọn và đảm bảo thể lực tốt khi tham gia cuộc thi. Nhằm rút ngắn thời gian tập luyện cho thí sinh thì đội ngũ HLV của CITIGYM đã lựa chọn những bài tập rất đơn giản để thí sinh có thể tập luyện ở nhà hoặc những khi có thời gian rảnh.

Chúng tôi đánh giá rất cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp và luôn luôn cố gắng của các thí sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân tích và thay đổi hình thể chúng tôi đã đưa ra những bài tập giúp các thí sinh có được cơ thể thon gọn và săn chắc nhưng không mất đi nét mềm mại, uyển chuyển. Bên cạnh đó, những bài tập thể lực giúp các bạn có một sức khỏe bền bỉ xuyên suốt các thử thách của cuộc thi” Bùi Thạch Thảo – Master Trainer CITIGYM cho biết.

Nhờ có sự hỗ trợ của Nhà tài trợ CITIGYM nên việc duy trì vóc dáng của các thí sinh không còn là quá khó khăn khi lịch trình tập luyện dày đặt. Cám ơn CITIGYM đã đồng hành và hỗ trợ các thí sinh Miss World Vietnam 2019 trong suốt quá trình luyện tập .

CITIGYM KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG
CITIGYM – Hệ thống phòng tập đẳng cấp
Opening:
CITIGYM Thành Thái: 52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10.
CITIGYM Vạn Hạnh Mall: 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.
Liên hệ: 1900 63 36 38
————–
Pre-sales:
CITIGYM Phổ Quang: 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận.
CITIGYM Bến Vân Đồn: 34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4.
Coming soon:
CITIGYM Mai Chí Thọ: 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú Quận 2.
CITIGYM Sunrise South: 23 – 25 – 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7.
CITIGYM Lê Lợi: 28, Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Website: citigym.com.vn
Hotline: 1900633639