CEO Lê Thị Hồng Nhung cảm động khi đồng hành cùng chuỗi Dự án Người đẹp nhân ái – Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã kết thúc hành trình, và chiếc vương miện danh giá cũng đã gọi tên chủ nhân xứng đáng – Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa. Trong các giải thưởng của cuộc thi, Người Đẹp Nhân Ái được xem là giải thưởng đã lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Sau hai đêm Gala, Top 5 Người Đẹp Nhân Ái – HHVN 2020 đã được xướng tên ngay sau phần thi Áo dài trong đêm Chung kết Toàn quốc gồm: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Võ Ngọc Hồng Đào, Vũ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Phượng.

Đồng thời, chủ nhân của giải Người Đẹp Nhân Ái cũng đã thuộc về thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương, giúp cô bước thẳng vào vòng thi ứng xử với câu trả lời nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả.

Người Đẹp Nhân Ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương được bước thẳng vào vòng thi Ứng xử

Trải qua hành trình thực hiện các dự án nhân ái, mang yêu thương, sự chia sẻ đến những mảnh đời kém may mắn và lan tỏa những thông điệp nhân văn, Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Bởi giữa tình hình đất nước gặp nhiều biến động với dịch bệnh, thiên tai, lòng nhân ái đã như một đóa hoa đẹp nở giữa khô cằn sỏi đá của sự khó khăn, mất mát.

Là Nhà tài trợ Kim cương cho HHVN 2020 và cũng là Nhà tài trợ chính chuỗi dự án Nhân Ái của Top 35 HHVN 2020, bà Lê Thị Hồng Nhung – Chủ tịch HĐQT Công ty Mỹ phẩm KIS22 đã dành thời gian chia sẻ một vài cảm xúc sau đêm Chung kết Toàn quốc.

Chào chị! Với cương vị là Nhà Tài trợ Kim Cương, chị có thể cho biết cảm xúc của chị khi đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp?

Nhung cảm thấy rất vui và tự hào vì thương hiệu Mỹ phẩm KIS22 đã góp một phần sức lực để hoàn thiện cuộc thi HHVN 2020 và xây dựng nên một vẻ đẹp toàn diện cho các thí sinh năm nay. Và Nhung cũng đặc biệt gửi lời chúc mừng đến BTC Hoa Hậu Việt Nam, chúc cho Thập Kỷ Hương Sắc sắp tới sẽ có nhiều thành công rực rỡ trên con đường tôn vinh nhan sắc Việt.

CEO Lê Thị Hồng Nhung nhận hoa cảm ơn từ BTC Hoa Hậu Việt Nam

Cũng là Nhà tài trợ Chính cho chuỗi dự án Nhân Ái – HHVN 2020, chị có thể cho biết lý do tại sao chị lại chọn đồng hành với phần thi này không?

Bản thân Nhung cũng là một người đã vươn lên từ xuất phát điểm rất thấp, từ một cô gái 19 tuổi, rời quê Bình Phước lên Sài Gòn đi học, chỉ mong muốn có được tấm bằng, một công việc đủ ăn, đủ lo gia đình, một gia đình nhỏ có tiếng cười. Song, chính quyết tâm và nỗ lực để khẳng định bản thân đã giúp Nhung xây dựng nên một sự nghiệp nhiều người mong muốn.

Giờ đây, khi đã đạt được những khao khát của bản thân, Nhung mong muốn dùng chặng đường mình đi qua để truyền cảm hứng, khơi dậy và giúp đỡ người xứng đáng thực hiện được ước mơ của họ. Đây chính là lý do chính khiến Nhung quyết định đồng hành cùng chuỗi dự án Nhân Ái với vai trò Nhà tài trợ Chính.

Đại diện Thương hiệu Mỹ phẩm KIS22 chụp ảnh cùng Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020

Theo chị thì lòng nhân ái, tri thức và nhan sắc, đâu là điều quan trọng hơn trong việc đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ?

Theo đánh giá cá nhân của Nhung thì lòng nhân ái, tri thức và nhan sắc, yếu tố nào cũng quan trọng như nhau. Có lòng nhân ái để biết chia sẻ yêu thương, có tri thức để thành công hơn trong sự nghiệp và đem kiến thức của mình để thực hiện những dự án mang tầm vóc và ý nghĩa cao đẹp, có nhan sắc để tự tin và rạng ngời mọi lúc mọi nơi. Một cô gái khi hội tụ đủ và dung hòa được 3 yếu tố trên sẽ thực sự góp phần lan tỏa và nâng tầm cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

CEO Lê Thị Hồng Nhung cùng Đại diện Nhà tài trợ Vàng, nhãn hàng Go Spring – Bà Lê Thị Lệ Hường

Mỹ phẩm KIS22 đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua, chứng kiến mọi khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc thi, chị sẽ đặt kỳ vọng gì ở Người đẹp nhân ái và Top 3 HHVN năm nay? Đặc biệt là Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ là đại sứ đồng hành cùng với thương hiệu của mình?

Nhung kỳ vọng không chỉ ở Người đẹp nhân ái hay Top 3 HHVN, mà còn là tất cả các bạn thí sinh của cuộc thi HHVN 2020 sẽ tiếp tục lan tỏa những thông điệp truyền cảm hứng mà mình đã thực hiện trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

Điều đặc biệt sau khi kết thúc cuộc thi, Tân HHVN 2020 sẽ trở thành đại sứ thương hiệu Mỹ phẩm KIS22, cùng đồng hành với KIS22 chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Việt với những sản phẩm mỹ phẩm sinh học chất lượng cao. Hy vọng, với sự đồng hành của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, hành trình chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ của KIS22 sẽ có thật nhiều thành tựu rực rỡ, góp phần giúp chị em sẽ tự tin tỏa sáng và thành công hơn trong cuộc sống.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

CEO Hồng Nhung bên cạnh các đối tác phân phối

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm KIS22

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 19008051

Fanpage: https://www.facebook.com/kis22.official/

Website: www.kis22.com