CEO Lê Thị Hồng Nhung cùng Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 “đẹp chuẩn vẻ đẹp hiện đại” trong bộ ảnh mới

Vẻ đẹp rạng rỡ, cuốn hút của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong bộ ảnh mới khiến khán giả càng thêm hào hứng mong chờ đêm Chung kết toàn quốc vào ngày 20.11 tới đây.

Mới đây, Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tự tin khoe nhan sắc đầy cuốn hút trong bộ ảnh mới bên cạnh CEO Lê Thị Hồng Nhung và các sản phẩm của Mỹ phẩm KIS 22. Có thể thấy trong từng khung hình, bên cạnh thần thái, sự tự tin và những kỹ năng pose dáng chuyên nghiệp sau thời gian rèn luyện thì các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 còn toát lên vẻ đẹp trẻ trung vô cùng năng động. Vẻ đẹp ấy hòa quyện trong những chiếc đầm lụa trắng càng làm tôn lên nét đẹp tinh khôi, dịu dàng của mỗi thí sinh. Kết hợp với vẻ đẹp tuổi xuân thì đó là sự chăm sóc từ Mỹ phẩm KIS 22 trong suốt thời gian qua giúp mỗi thí sinh đều rạng rỡ vẻ đẹp tự nhiên tràn đầy sức sống.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe vẻ đẹp rạng rỡ, tràn đầy sức sống

Bên cạnh việc không thể rời mắt khỏi nhan sắc ngày càng hoàn thiện và nâng tầm của các thí sinh, khán giả còn bị thu hút bởi người phụ nữ quyền lực cùng xuất hiện trong khung hình – CEO Lê Thị Hồng Nhung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị KIS 22. Vẻ đẹp sang trọng, quý phái và khí chất cuốn hút của CEO Lê Thị Hồng Nhung được khán giả ưu ái ví như “một chín một mười”, không hề thua kém khi đứng cùng dàn nhan sắc tuổi 19 đôi mươi của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

CEO Lê Thị Hồng Nhung vẫn toát lên thần thái cuốn hút cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam dù đang mang thai ở tháng thứ 7
CEO Lê Thị Hồng Nhung cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tỏa sáng trong từng khung hình
Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng CEO Lê Thị Hồng Nhung toát lên thần thái cuốn hút khó cưỡng
Những vẻ đẹp khiến khán giả khó lòng rời mắt

Là là Nhà tài trợ Kim cương của Hoa hậu Việt Nam 2020, Mỹ phẩm KIS 22 luôn đồng hành tận tâm trong mọi hoạt động của cuộc thi cũng như tự hào khi mang tới những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng quốc tế, hỗ trợ các thí sinh gìn giữ và nâng tầm nhan sắc, chuẩn bị tâm thế tốt nhất trên hành trình chinh phục ngôi vị cao quý tại Hoa hậu Việt Nam. Chăm sóc và mang tới vẻ đẹp rạng rỡ của các thí sinh bằng những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, Mỹ phẩm KIS 22 đã thành công dành được sự tin yêu của khán giả dành cho một dòng mỹ phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam, hiểu làn da, hiểu nhu cầu và dành riêng cho phụ nữ Việt.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe vẻ đẹp rạng rỡ cùng mỹ phẩm KIS 22
Vẻ đẹp dịu dịu dàng đầy cuốn hút của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020 đang bước vào chặng đường cuối cùng với những phần thi phụ vô cùng hấp dẫn như Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp du lịch diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu và đêm Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 20.11 tại TP.HCM. Bên cạnh những buổi luyện tập miệt mài để chuẩn bị những kỹ năng tốt nhất cho phần thi của mình, các thí sinh còn được tham gia những hoạt động đồng hành vô cùng ý nghĩa như những buổi workshop truyền cảm hứng và chia sẻ bí quyết làm đẹp được CEO Lê Thị Hồng Nhung cùng Mỹ phẩm KIS 22 tổ chức.  

Vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam luôn toát lên trong mỗi khung hình

Trong thời gian tới, Mỹ phẩm KIS 22 sẽ tiếp tục hành trình chăm sóc sắc đẹp cùng các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng như vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Đó chính là sứ mệnh cho sự ra đời và phát triển của mỹ phẩm KIS 22 – dòng mỹ phẩm được ví như “đo ni đóng giày” cho làn da phụ nữ Việt Nam, bởi sự thấu hiểu và những sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp chất lượng.

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm KIS 22

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 19008051

Fanpage: https://www.facebook.com/KIS22-102641674936976

Website: www.kis22.com