CEO Lê Thị Hồng Nhung “truyền lửa” cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm Chung kết toàn quốc

Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành ý nghĩa của Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 35 thí sinh đã tới thăm và tham dự buổi workshop cùng CEO Lê Thị Hồng Nhung tại Công ty cổ phần mỹ phẩm KIS 22.

Vừa qua, Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tới thăm showroom Công ty Mỹ phẩm KIS 22 và tham dự buổi workshop “ Khám phá bí mật chăm sóc sắc đẹp cùng KIS 22” cùng CEO Lê Thị Hồng Nhung. Tại đây, các thí sinh không chỉ được chuyên viên từ Công ty Mỹ phẩm KIS 22 giới thiệu về các dòng mỹ phẩm sinh học chất lượng quốc tế cùng những phương pháp chăm sóc sắc đẹp mà còn được đích thân CEO Lê Thị Hồng Nhung – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Mỹ phẩm KIS 22 “truyền lửa” và chia sẻ nhiều bí quyết để hoàn thiện bản thân, trở thành người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp chuẩn hiện đại với tài sắc vẹn toàn.

CEO Lê Thị Hồng Nhung – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Mỹ phẩm KIS 22 chụp cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam trong thập kỷ hương sắc mới luôn hướng tới vẻ đẹp hiện đại của người con gái Việt hội tụ đủ các yếu tố: vẻ đẹp ngoại hình, trái tim giàu lòng nhân ái, tài năng, tri thức và sự kiên cường, mạnh mẽ trên con đường thực hiện ước mơ. Tìm thấy sự đồng điệu ấy, CEO Lê Thị Hồng Nhung đã cùng với Công ty Mỹ phẩm KIS 22 trở thành Nhà tài trợ kim cương Hoa hậu Việt Nam 2020, tận tâm sát cánh đồng hành cùng các thí sinh trên hành trình chinh phục ngôi vị cao quý và thực hiện ước mơ của các bạn. 

CEO Lê Thị Hồng Nhung xúc động chia sẻ trong buổi workshop

                    

Hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, thành công hiện đại của CEO Lê Thị Hồng Nhung khiến rất nhiều người cũng như các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 vô cùng ngưỡng mộ nhưng ít ai biết, phía sau sự thành công ấy là sự đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và cả những lần cùng cực tưởng chừng như phải bỏ cuộc. Tại buổi workshop, câu chuyện khởi nghiệp năm 19 tuổi giữa Sài Gòn hoa lệ của CEO Lê Thị Hồng Nhung khiến tất cả những người có mặt tại hội trường xúc động và cảm phục cô gái nhỏ với sức mạnh lớn.

CEO Lê Thị Hồng Nhung xúc động chia sẻ “ Nhung của hiện tại khiến nhiều người nghĩ mình sinh ra đã ngậm thìa vàng nhưng mình khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, khi gia đình còn đang nợ nần rất nhiều. Nhung nhanh chóng bén duyên với kinh doanh ngay khi vừa học xong. Một cô gái 19 tuổi khi ấy khởi nghiệp với muôn vàn khó khăn, gian khổ nhưng gia đình chính là động lực để Nhung không cho phép mình bỏ cuộc.” 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 chăm chú lắng nghe chia sẻ của CEO Lê Thị Hồng Nhung

“ Không cho phép mình bỏ cuộc” chính là “ngọn lửa” sức mạnh mà CEO Lê Thị Hồng Nhung thông qua câu chuyện khởi nghiệp của mình đã truyền tới các bạn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Khi nhìn sức trẻ và ước mơ của các bạn thí sinh, CEO Lê Thị Hồng Nhung đã thấy được hình ảnh của mình trước kia, thấy được sự đồng cảm trong khao khát thành công và khẳng định vị trí của mình trong mỗi cô gái mạnh mẽ của Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó cũng chính là lý do mà bên cạnh việc chia sẻ các bí quyết làm đẹp, tiếp sức cho các bạn thí sinh thêm kiên cường mạnh mẽ trên hành trình phía trước, CEO Lê Thị Hồng Nhung còn“ bật mí” những kỹ năng lan tỏa hình ảnh và sức ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội.

CEO Lê Thị Hồng Nhung chia sẻ tại buổi workshop

                            

Sức ảnh hưởng và mức độ lan tỏa của bạn sẽ là một trong những nền tảng vững chắc để các bạn thuận lợi hơn trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Những kỹ năng ấy mình đều có thể học và tích lũy để ngày càng tốt lên, mọi thứ không tự dưng mà có được. Khi ước mơ của bạn đủ lớn thì không gì là không thể.” – CEO Lê Thị Hồng Nhung nhắn nhủ tới các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tại buổi workshop. 

Sau buổi workshop cùng CEO Lê Thị Hồng Nhung, các bạn thí sinh đã được tiếp thêm sức mạnh và kiến thức để nỗ lực hoàn thiện bản thân nhiều hơn trên hành trình chinh phục ngôi vị cao quý và cả hành trình phát triển sự nghiệp sau này.

CEO Lê Thị Hồng Nhung rạng rỡ cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tại showroom Công ty mỹ phẩm KIS 22

Không chỉ truyền cảm hứng, chia sẻ nguồn tri thức và động lực thực hiện ước mơ tới các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, CEO Lê Thị Hồng Nhung và Công ty Mỹ phẩm KIS 22 còn giúp thí sinh hiểu rõ hơn về dòng mỹ phẩm đã hỗ trợ cho vẻ đẹp của các bạn trong suốt thời gian qua. Mỹ phẩm KIS 22  là dòng mỹ phẩm được “đo ni đóng giày” cho làn da của người phụ nữ Việt Nam. Bằng sự thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ, bằng cái tâm cái tầm của một thương hiệu lớn, mỹ phẩm KIS 22 mang tới những sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ Việt, nhân đôi sự tự tin và một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.  

CEO Lê Thị Hồng Nhung chụp cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

             

Buổi workshop ý nghĩa với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã diễn ra tốt đẹp, mỗi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đều đã có được cho mình những kinh nghiệm, những kiến thức bổ ích khác nhau. Với sự hỗ trợ tận tâm từ Nhà tài trợ Kim cương Công ty Mỹ phẩm KIS 22 cùng với sự hỗ trợ từ BTC và sự nỗ lực luyện tập, tin rằng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có được sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào đêm Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 20/11  tới đây.

Box thông tin:

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm KIS 22
Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 19008051

Fanpage: https://www.facebook.com/KIS22-102641674936976

Website: www.kis22.com