Chán đọ sắc, Hoa Hậu Mỹ Linh, TIểu Vy lần đầu …. Đọ sức

Phần thi Người đẹp thể thao vừa diễn ra sôi động tại đảo ngọc Tuần Châu, dàn hoa á hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cũng có mặt và thử sức với phần thi chạy cự ly ngắn.

Để mở màn cho phần thi Người đẹp thể thao của các thí sinh Vòng chung kết Miss World Việt Nam, dàn hậu Mỹ Linh, Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An đã hăng hái đọ sức trong phần thi chạy cự ly ngắn. Các nàng hậu xuất hiện với vai trò đại sứ và khách mời nhưng trước sự cỗ vũ nhiệt tình của các thí sinh, các người đẹp đã hào hứng tranh tài nhưng không ngờ đã bị Ban tổ chức troll một cách hài hước khi di chuyển vạch về đích, buộc các nàng hậu phải đuổi theo.

Trong khi Á hậu Phương Nga dẫn đầu, hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thuý An nối tiếp thì hoa hậu Tiểu Vy lại…về cuối. Tuy vậy, với sự đáng yêu của mình, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn được sự ủng hộ nhiệt tình của các người đẹp.

Hướng tới tiêu chuẩn của cuộc thi Miss World thế giới, Miss World Việt Nam đã tổ chức phần thi Người đẹp thể thao nhằm rèn luyện sức khoẻ và nâng cao thể lực cho các thí sinh. Người đẹp thể thao với hai phần thi chính: chạy cự ly ngắn và thể thao sức bền. Bên cạnh đó còn có phần thi tự chọn bộ môn bơi lội giúp thí sinh lấy thêm điểm cộng cho thành tích cuối cùng. Ngoài các phần thi trên, thí sinh còn thể hiện màn đồng diễn trong trang phục áo tắm Xuân Thu để khởi động cho cả ngày dài.

Các cô gái top 40 chung kết toàn quốc không ngại nắng cháy ở đảo Tuần Châu để cố gắng vượt qua các phần thi do Ban tổ chức đưa ra. Sau các phần thi hấp dẫn của Người đẹp thể thao, Ban tổ chức đã chọn ra được top 3 thí sinh có điểm thi cao nhất lần lượt là Nguyễn Phương Hoa, Dương Thị Ngọc Thoa và Trịnh Lê Uyên.