Chỉ còn 10 ngày nữa Hoa Hậu đầu tiên đăng quang Miss World Vietnam sẽ lộ diện

Sau những ngày tất bật với hành trình nhân ái, các thí sinh xuất sắc nhất lại một lần nữa hội ngộ tại điểm đến cuối cùng cũng chính là nơi diễn ra vòng chung kết – Cocobay Đà Nẵng. Tại đây, 40 cô gái sẽ cùng nhau tranh tài, tỏa sắc để chinh phục ngôi vị Miss World Vietnam đầu tiền.

Sau khi vòng chung khảo phía Bắc chính thức khép lại tại Hạ Long – Quảng Bình, các thí sinh ở cả 2 miền đã cùng nhau đến với thành phố sôi động Đà Nẵng để tham gia vòng thi với những thử thách cuối cùng. Đây cũng là nơi diễn ra các vòng thi phụ hấp dẫn:  Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp biển và Người đẹp truyền thông.

Bên cạnh các phần thi phụ, các thí sinh còn có nhiều hoạt động tham quan, trải nghiệm tại Đà Nẵng, góp thêm kiến thức về du lịch, văn hóa, giải trí về con người và cảnh quang nơi đây. Trong màu áo xanh Miss World Vietnam được mang đến bởi Nhà tài trợ trang phục Lime Orange cùng sự xinh đẹp vốn có, đi đến đâu các cô gái luôn tươi tắn và cực kì năng động thu hút mọi ánh nhìn.

Trong màu áo danh biển của Miss World Vietnam được mang đến bởi NTT Lime Orange, các thí sinh tự tin, thoải mái thả dáng trong mọi hoạt động.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã đi được hơn hai phần ba chặng đường và các thí sinh đang ngày một tiến gần đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Thế nhưng để tìm ra chủ nhân thực sự xứng đáng với danh vị này, một Hoa hậu không phải chỉ có sắc đẹp mà còn phải hội tụ đủ những yếu tố quan trọng khác thông qua nhiều phần thi phụ.

Có thể thấy, trải qua nhiều vòng thi chính cũng như vòng thi phụ, các cô gái của Miss World Vietnam phải không ngừng rèn luyện bản thân về ngoại hình lẫn tài năng để có thể trở thành Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, nhờ những phần thi này mà BGK cũng như mọi người mới có thể đánh giá được toàn diện được thí sinh của cuộc thi năm nay.

Kể từ hôm nay, chính thức chỉ còn 10 ngày nữa Hoa hậu đầu tiên đăng quang Miss World Việt Nam sẽ lộ diện. Đêm chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra vào ngày 3/8 tại Đà Nẵng.

Một số hình ảnh của thí sinh tại Đà Nẵng:

Trải nghiệm moto nước là một trong những trải nghiệm thú vị của các cô gái tại Vòng Chung kết.

Trong vai trò là Nhà tài trợ Trang phục chính thức của Miss World Vietnam 2019 – Lime Orange đã và đang mang đến cho các thí sinh những bộ trang phục với chất liệu vải cao cấp, kiểu dáng hiện đại và phù hợp với hình ảnh năng động – trẻ trung mà các cô gái đang sở hữu.

Thông tin chi tiết về Lime Orange truy cập tại website https://limeorange.vn/