Choáng ngợp với sân khấu hàng nghìn mét vuông của Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019

Được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đêm Chung kết Miss World Vietnam 2019 sẽ mang đến một sân khấu vô cùng hoành tráng với diện tích gần 15.000 mét vuông.

Miss World Vietnam 2019 đang bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu. Theo chia sẻ của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, sân khấu của đêm Chung kết toàn quốc được thiết kế theo concept vô cùng độc đáo và mới lạ khi mang hình ảnh cách điệu của hai chữ “M” và “W” – biểu tượng của Miss World.

Sân khấu hiện đại của Miss World Việt Nam 2019

Không chỉ có những đường “runway” hiện đại, sân khấu Chung kết toàn quốc còn được thiết kế với hệ thống hồ nước đan xen cảnh trí những khu rừng lớn với những loài kì hoa dị thảo, mang đến một không gian đầy mê hoặc, hứa hẹn là một đêm thăng hoa rực rỡ của các tiết mục nghệ thuật. Để có đủ không gian cho đêm diễn, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã cho lấp kín hồ bơi với hơn 500 tấn cát.

Sân khấu ngoài trời đã dần hoàn thiện

Với sân khấu khủng lần này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng ekip đã phải huy động tới 400 nhân công làm việc trong suốt 14 ngày để hoàn thành được một sân khấu hoành tráng chỉ có tại Miss World Vietnam 2019.

Trước giờ G, sân khấu ngoài trời hoành tráng của Miss World Vietnam 2019 đã được bố trí hàng ngàn ghế ngồi cho BGK, đại biểu, khách mời và các khán giả đến xem đêm Chung kết.

Những hàng ghế ngồi khán giả được xếp chỉn chu

Không chỉ đồng hành cùng Miss World Vietnam 2019 trong vai trò đơn vị chế tác ghế đăng quang & quyền trượng dành cho tân Hoa hậu, Công ty Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa Qui Phúc còn tài trợ hàng ngàn ghế ngồi VIP và ghế nhựa Paris. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần không nhỏ vào thành công của đêm Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 3.8.

Với sự đồng hành và hỗ trợ đặc biệt của Qui Phúc, đêm Chung kết Miss World Vietnam 2019 chắc chắn sẽ tìm ra được gương mặt xứng đáng để đại diện và tỏa sáng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.