Có gì trong khối hành lý 140kg của hoa hậu Lương Thùy Linh?

Hoa hậu Lương Thùy Linh đang có nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2019. Được biết, để chuẩn bị cho hành trình này cô đã mang đến 8 vali hành lý với tổng số cân nặng gần 140 kg.

Trước đó, Lương Thùy Linh cùng ekip đã có hơn 1 tuần để tất bật chuẩn bị hành trang lên đường, cô chia sẻ, “thời tiết tại London thời gian này rất lạnh nên Linh chuẩn bị khá nhiều đồ mùa đông bên cạnh các vật dụng cá nhân và các trang phục của từng phần thi

Hoa hậu Lương Thùy Linh còn chia sẻ thêm, trong hành trang lên đường của mình cô dành riêng một vali để chứa các vật dụng trang điểm, làm tóc, các sản phẩm chăm sóc da cho mùa đông và đặc biệt là các mùi hương nước hoa mà cô yêu thích. Được biết, đây là các mùi hương thuộc thương hiệu nước hoa Charme, cũng là thương hiệu nước hoa mà cô đang làm đại sứ hình ảnh.

Bên cạnh trang phục và các vật dụng cá nhân, Thùy Linh còn mang theo nước hoa Charme để sử dụng cũng như làm quà tặng.

Sau khi đáp máy bay đến London, Anh – Lương Thùy Linh đã được BTC Miss World đón tiếp rất chu đáo. Đặc biệt, với vẻ ngoài ấn tượng và thần thái tốt, nàng hậu đã vào Top 10 phần thi Top Model. Đây hứa hẹn sẽ là khởi đầu tốt của cô tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh này.

Lương Thùy Linh được BTC đón tiếp chu đáo
Lương Thùy Linh khoe sắc cạnh đương kim Miss World Vanessa Ponce
Vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào của Lương Thùy Linh tại Miss World

Cùng chờ đón những hình ảnh xinh đẹp của Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh trong các phần thi tiếp theo trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2019.

Nước hoa Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng.
Thông tin chi tiết liên hệ tại đây.