Cơ hội rinh Smart TV Casper khi tham gia cuộc thi “Không đâu bằng nhà”

“Không đâu bằng nhà” là một sân chơi trực tuyến, ở đó người chơi sẽ chia sẻ những khoảnh khắc của mình trong thời gian dịch bệnh Covid-19 quay trở lại.

Nhằm nâng cao ý thức và tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Casper Việt Nam và BTC Miss World Vietnam quyết định tổ chức cuộc thi “Không đâu bằng nhà” với mong muốn đem đến cho cộng đồng những giờ giải trí lý thú. 

Poster chính thức của cuộc thi “Không đâu bằng nhà”

Với thông điệp “Không đâu bằng nhà”, cuộc thi không chỉ giúp mọi người ý thức được tầm quan trọng về việc ở nhà, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa, cùng với đó là chặng đường nhìn lại bản thân, nhìn lại những thiếu sót, để từ đó “hâm nóng” mọi ngóc ngách của không gian mái ấm gia đình. Được biết, thông điệp của cuộc thi trùng với slogan thương hiệu của Casper Việt Nam “No Place Like Home”, vì mỗi sản phẩm của Casper sẽ khiến bạn luôn muốn trở về nhà dù bất kể thời điểm nào.

Casper Việt Nam sẽ đồng hành cùng cuộc thi với Top 3 Miss World Vietnam 2019 và Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung

Trong cuộc thi khoảnh khắc này, Casper Việt Nam và BTC Miss World Vietnam sẽ không giới hạn đối tượng dự thi, đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị dành cho tất cả mọi người. Người tham dự sẽ gửi ảnh/clip theo 4 chủ đề: Khoảnh khắc gia đình, khoảnh khắc bạn bè, khoảnh khắc tình yêu và khoảnh khắc của tôi kèm một thông điệp ý nghĩa thông qua hai hình thức là email: info@missworldvn.com hoặc inbox trực tiếp Fanpage Miss World Vietnam. BTC sẽ đăng tải bài dự thi trên cả hai fanpage của Miss World Việt Nam, điểm số của mỗi bài dự thi sẽ dựa vào lượt tương tác trên fanpage.

Casper Việt Nam mang đến những món quà giá trị cho cuộc thi

Cùng với ý nghĩa sâu sắc, cuộc thi “Không đâu bằng nhà” cũng thu hút sự quan tâm khi BTC công bố các giải thưởng giá trị đến từ Casper Việt Nam. Bao gồm 22 giải thưởng, trong đó 16 giải cho 4 tuần thi (4 giải cho mỗi tuần) là 1 nồi cơm điện Casper CD-18RC01 trị giá 1.990.000 đồng, 4 giải chung kết (từ 16 bài thi đã đạt giải tuần) là 1 máy lọc không khí Casper AP-250MAH trị giá 3.290.000 đồng. Đặc biệt, sẽ có 1 giải được yêu thích nhất do Casper Việt Nam lựa chọn với phần quà là 1 Smart TV Casper 43FX6200 trị giá đến  9.990.000 đồng.

Nhanh tay đăng ký dự thi cùng Casper Việt Nam và Miss World Vietnam để nhận nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị đến từ Casper Việt Nam!

Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://bit.ly/2TE2Y2D

Giới thiệu về Casper Việt Nam:

Casper Vietnam., JSC được Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam. 

Với mục tiêu rõ ràng về chất lượng, Casper Việt Nam cam kết kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan và quốc tế. Với gần 300 trạm bảo hành uỷ quyền trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính ở Hà Nội, hai chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Casper Việt Nam đã và đang cung ứng sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất tới người tiêu dùng Việt Nam. 

Bên cạnh đó, với tầm nhìn luôn tạo ra một lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng, tạo ra một dịch vụ uy tín, Casper Việt Nam sẽ luôn  đồng hành và đáp ứng những mong muốn cao hơn của thị trường Việt Nam.

Website: https://casper-electric.com/