CƠ HỘI THƯỞNG THỨC TIỆC TỐI DÁT VÀNG CÙNG CHỦ TỊCH MISS WORLD VIETNAM TẠI DOLCE HANOI GOLDEN LAKE

Khởi động cho hành trình tìm kiếm nhan sắc đăng quang ngôi vị danh giá nhất Miss World Vietnam 2022, BTC cuộc thi vừa công bố vòng bình chọn đặc biệt “Top 5 Ấn tượng vòng Gặp mặt” với phần thưởng hấp dẫn là tiệc tối dát vàng tại Dolce Hanoi Golden Lake.

Sau khi trải qua 3 vòng sơ khảo, 66 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức được gọi tên vào Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022. Vào tháng 4 sắp tới đây, các cô gái xinh đẹp sẽ có mặt tại thủ đô Hà Nội để tham gia những hoạt động bên lề trước khi vòng Chung khảo toàn quốc chính thức diễn ra tại Thái Nguyên.

Đặc biệt, để khởi động cho hành trình đầy thú vị này và tăng sức nóng cho cuộc thi, BTC Miss World Vietnam 2022 vừa công bố vòng bình chọn đặc biệt “Top 5 Ấn tượng vòng Gặp mặt” – một hoạt động “voting” dành cho các fan sắc đẹp trên trang facebook chính thức của Miss World Vietnam.

Thể lệ phần thi: Hình ảnh bình chọn sẽ được post lên fanpage chính thức của MWVN.

Link bình chọn:

https://www.facebook.com/MissWorldVietnamOfficial/posts/566666308161838

Cách thức tính điểm:

1 lượt LIKE ảnh = 1 điểm.

1 lượt chia sẻ ảnh thí sinh = 3 điểm.

Thời gian bình chọn: từ 11h00 ngày 28/3/2022 đến 11h00 ngày 1/4/2022.

“Top 5 Ấn tượng vòng Gặp mặt” là phần thi khởi động của Miss World Vietnam 2022

Theo đó, 5 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất sẽ được dùng bữa tối đặc biệt cùng bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam, Hoa hậu Lương Thùy Linh – đương kim Miss World Vietnam và Hoa hậu Trần Tiểu Vy – thành viên Ban Giám khảo tại nhà hàng F29 Golden Beef, tầng 1 khách sạn dát vàng Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

F29 Golden Beef là nhà hàng đầu tiên ở Hà Nội phục vụ các món bò dát vàng nổi tiếng trên thế giới. Bữa tiệc thượng hạng sẽ được chuẩn bị tỉ mỉ bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp với thực đơn gồm các món bò dát vàng 24K nguyên miếng, từ bò Wagyu Tomahawk trứ danh đến thăn bò Rib Eye các loại. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm độc đáo và khó quên dành cho 5 thí sinh cùng Chủ tịch Miss World Vietnam và các nàng Hậu.

—–

𝐃𝐨𝐥𝐜𝐞 𝐛𝐲 𝐖𝐲𝐧𝐝𝐡𝐚𝐦 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐋𝐚𝐤𝐞

B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+84) 243 365 9999

Email: reservation@dolcehanoigoldenlake.com

Website: dolcehanoigoldenlake.com