Cố vấn Miss World Vietnam chia sẻ và dặn dò Top 39 trước đêm Chung kết Toàn quốc

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 được tổ chức nhằm tìm ứng viên dự thi Hoa hậu Thế giới. Sau những ngày tất bật với hành trình nhân ái, các thí sinh xuất sắc nhất lại một lần nữa hội ngộ tại Vòng chung kết tại Đà Nẵng.

Đây cũng là nơi diễn ra các vòng thi phụ hấp dẫn: Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp biển và Người đẹp truyền thông và những hoạt động khác… Đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 3/8 tới.

Chăm sóc vẻ đẹp của thí sinh là điều không thể thiếu trong bất kì cuộc thi nhan sắc nào. Với vai trò cố vấn, hỗ trợ các thí sinh, hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp, bác sĩ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức buổi workshop chia sẻ và dặn dò các thí sinh trước khi diễn ra các vòng thi quan trọng.

Không khí của buổi tư vấn đã diễn ra hết sức sôi nổi kể từ khi bắt đầu. Ban tổ chức cho biết, theo tiêu chí của cuộc thi Miss World Vietnam là đề cao vẻ đẹp tự nhiên không xâm lấn hay chỉnh sửa, cho nên các thí sinh sẽ được đơn vị cố vấn chỉ dẫn cách làm sạch và dưỡng ẩm đúng cách để duy trì làn da khỏe đẹp. Bên cạnh kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, trên cương vị là một Hoa hậu Doanh Nhân, cố vấn Đặng Thị Xuân Hương còn mang đến những câu chuyện thú vị nhằm tiếp thêm động lực và giải tỏa căng thẳng cho các bạn thí sinh khi đêm chung kết đang liền kề.

Top 39 thí sinh còn được bác sĩ Laser – Da công nghệ cao Vũ Triệu Tuấn trực tiếp trả lời các thắc mắc về chế độ dinh dưỡng và cách tính tỉ lệ hình thể chuẩn cho các thí sinh. Các người đẹp cũng được soi da và hướng dẫn cách chăm sóc để có làn da khoẻ mạnh, khắc phục khuyết điểm làn da chống lão hoá một cách phù hợp và an toàn.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp trong buổi workshop: