Cơm Tấm Cali – Nơi mang đến những bữa ăn ngon, đầy dinh dưỡng

Không biết từ bao giờ, cơm tấm trở thành một trong những món ăn nức tiếng tại Sài Gòn – là đặc sản hễ ai đến với Sài Gòn nhất định phải thử một lần trong đời. Và, để thưởng thức những bữa cơm tấm bao no, bao ngon lại đầy đủ chất dinh dưỡng ấy tại TP. HCM, không cần tìm kiếm đâu xa, hãy đến với Hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali.

Có mặt từ năm 2007, Cơm Tấm Cali hiện đang có chuỗi 18 cửa hàng trải dài khắp TP.HCM, với những món ăn từ hạt tấm Việt vô cùng đa dạng. Cơm Tấm Cali là sự kết hợp giữa tinh hoa truyền thống Việt Nam và sự phá cách hiện đại. Từ cơm tấm nấu truyền thống đến cơm tấm nấu giòn thơm phức cùng các món ăn kèm đa dạng, hấp dẫn, bày trí vô cùng đẹp mắt. Cơm Tấm Cali còn có các loại nước uống đa dạng: Cali lãng mạn, Cali thơ mộng, chuẩn nước uống đặc trưng chỉ có tại Cali mang đến cho thực khách những hương vị khó quên.

Cơm tấm Cali với nhiều món ăn đa dạng, thức uống độc lạ mang đến những hương vị khó quên

Một bữa ăn sạch, dinh dưỡng cao, trong không gian lịch sự trang nhã luôn là phương châm hướng tới của nhà hàng Cơm Tấm Cali.

Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thưởng thức bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng tại Cơm Tấm Cali

Với dịch vụ cùng phương châm tuyệt vời Cơm Tấm Cali cũng chính là nhà tài trợ dịch vụ ăn uống đồng hành cùng HHVN 2020.

Đồng hành cùng HHVN 2020 từ những ngày đầu của cuộc thi, hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali đã cung cấp cho các thí sinh những bữa ăn vô cùng chất lượng, thơm ngon lại đầy đủ dinh dưỡng, giúp tiếp thêm sức khỏe, tinh thần cho các thí sinh tập luyện thật tốt trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị cao quý nhất HHVN 2020.

Nhân viên tận tình chu đáo

Nhờ có sự tận tình chăm chút từng bữa ăn của Cơm Tấm Cali, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc chặng đường của mình. BTC cuộc thi HHVN 2020 cũng đã tìm ra được cô gái xứng đáng trở thành Hoa hậu, một cô gái hội tụ đầy đủ các yếu tố xinh đẹp, tài năng, tri thức và tấm lòng nhân ái, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đại diện Hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali – anh Bùi Đăng Bảo – Giám đốc Tài chính của Cơm Tấm Cali cũng đã gửi lời chúc mừng, trao voucher miễn phí một năm ăn uống tại hệ thống nhà hàng dành tặng cho Top 3 HHVN 2020.

Top 3 HHVN 2020 thưởng thức bữa ăn vô cùng hấp dẫn tại hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali
Anh Bùi Đăng Bảo – Giám đốc Tài chính của Cơm Tấm Cali trao phần quà từ hệ thống cửa hàng cho Top 3 HHVN 2020

Tin chắc rằng với sự không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng cùng thái độ phục vụ lịch sự, tác phong chuyên nghiệp, Cơm Tấm Cali sẽ là địa chỉ lý tưởng cho mọi thực khách yêu cơm tấm.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CƠM TẤM CALI

Hotline: 1900 2254

Website: www.comtamcali.com

Facebook: comtamcali.official