Dàn sao Việt bùng nổ trên sân khấu Chung kết Miss World Vietnam 2019

Đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 đã diễn ra vô cùng bùng nổ với những tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc từ các nghệ sĩ tên tuổi.

Tối ngày 3/8, đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng tươi đẹp. Đêm tranh tài của 39 thí sinh còn có sự góp mặt của hàng loạt người đẹp như Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An… cùng các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Ái Phương.

Hoàng Thùy Linh mở màn đêm Chung kết với bản hit mang âm hưởng dân gian sôi động “Để Mị nói cho mà nghe”
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên mang đến những tiết mục trình diễn đẳng cấp
Đông Nhi và Chi Pu đã khiến sân khấu Chung kết Miss World Vietnam 2019 thật sự bùng nổ

Các thí sinh đã lần lượt trải qua các vòng thi trình diễn thi áo dài, bikini, trang phục dạ hội và ứng xử. Sau những màn trình diễn được dàn dựng công phu, hoàng tráng và vô cùng đăc sắc, Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu 2 Nguyễn Tường San đã lên ngôi trong sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả.

Bên cạnh những Hoa – Á hậu và dàn sao Việt, đêm Chung kết còn có sự góp mặt của những nhà đồng hành, nhà tài trợ đã gắn bó cùng Miss World Vietnam 2019 trong suốt thời gian qua. Với mong muốn cùng cuộc thi tìm kiếm được một gương mặt thật sự xuất sắc để đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế, hãng điều hòa Casper – nhà tài trợ kim cương cũng có mặt trong đêm Chung kết toàn quốc.

Bà Phạm Tâm Thanh – Giám Đốc Truyền Thông Công ty Casper Việt Nam cùng bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC cuộc thi trao giải cho tân Hoa hậu.
Ông Vũ Khánh Toàn – Giám Đốc Marketing Công ty Casper Việt Nam cùng Top 5 đề cử “Người đẹp nhân ái”

Với sự đồng hành của hãng điều hòa Casper, cuộc thi đã diển ra thành công tốt đẹp và tìm được những đại diện xứng đáng để tỏa sáng hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2019.