Dàn sao Việt đổ bộ Chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019

Rất nhiều Hoa hậu và nghệ sĩ nổi tiếng đã xuất hiện tại đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Miss World Vietnam 2019.

Tối ngày 7/7/2019, đêm chung khảo khu vực phía Bắc, cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã chính thức diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đêm thi có sự góp mặt của hàng loạt người đẹp như Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An… cùng các ca sĩ như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Vy, Hà Lê, Trọng Hiếu.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện nổi bật bên Skybus Limousine trong chiếc đầm màu đỏ của NTK Đỗ Long.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An, Á hậu Thúy An tạo dáng trước chiếc Skybus Limousine sang trọng.

Trước đó, sân khấu đêm Chung khảo phía Bắc cũng có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Vy. Cô đảm nhận vai trò mở màn trong đêm Chung khảo với một tiết mục vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Dù phải hoạt động liên tục với lịch trình bận rộn, Phương Vy vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ khi đến buổi tổng duyệt cho đêm chung khảo.
Trong lúc di chuyển, Phương Vy đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái với tiện nghi của Skybus Limousine để nhanh chóng lấy lại năng lượng.

Bên cạnh đó, để các thí sinh khu vực phía Bắc có được những màn trình diễn lôi cuốn và hấp dẫn trên sân khấu đêm chung khảo, siêu mẫu Như Vân cũng đã đến Tuần Châu từ những ngày đầu tiên để hỗ trợ với vai trò giảng viên catwalk.

Diện bộ jumpsuit trắng cùng mái tóc tết cá tính, huấn luyện viên catwalk – siêu mẫu Như Vân khoe hình thể cực chuẩn cùng thần thái vô cùng cuốn hút.
Thiết kế sang trọng của Skybus Limousine đã giúp tôn lên thần thái cực ấn tượng của nàng mẫu trước ống kính.

Với sự đồng hành và hỗ trợ đặc biệt đến từ Dasan – đơn vị vận chuyển mặt đất chính thức của cuộc thi Miss World Vietnam 2019, các thí sinh, nghệ sĩ và người đẹp đã có những trải nghiệm di chuyển vô cùng tuyệt vời, mang đến những giây phút nghỉ ngơi thoải mái trên mọi quãng đường.