Dàn thí sinh tự tin trổ tài ngoại ngữ tại buổi Sơ khảo Miss World Việt Nam

Tại vòng sơ khảo khu vực miền Nam diễn ra ngày 1.6 vừa qua, dàn thí sinh tham dự Miss World Việt Nam đã có những màn thể hiện ấn tượng bởi các bạn không chỉ đẹp mà còn đầy tài năng, tự tin giới thiệu bản thân bằng nhiều ngoại ngữ khác nhau.

Vòng sơ khảo khu vực miền Nam Miss World Việt Nam 2019 đã kết thúc tốt đẹp với 34 người đẹp sẽ bước vào vòng chung khảo khu vực miền Nam. Các người đẹp đều tới từ các trường đại học, cao đẳng trên khắp các tỉnh thành và có cho mình những vốn kiến thức, vốn ngoại ngữ đa dạng. Rất nhiều bạn có khả năng nói tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật thành thạo… Đặc biệt xuất hiện thí sinh nói được 3 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha.

Cùng xem lại một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc những cô gái tự tin chia sẻ, giới thiệu bản thân bằng ngoại ngữ.

https://youtu.be/IHsXpu0kwv0

Miss World Việt Nam 2019, một cuộc thi chuẩn format của một cuộc thi nhan sắc trên giới đã chứng minh sức hấp dẫn của mình khi quy tụ dàn người đẹp có khả năng ngoại ngữ tốt. Bên cạnh khả năng ngoại ngữ đáng ngạc nhiên, ngay từ vòng sơ khảo, rất nhiều cô gái đã tự tin thể hiện bản thân bằng những tiết mục biểu diễn nhỏ như ca hát, múa dân gian, hát nhạc dân tộc… trên sân khấu trong lúc chờ đợi kết quả vòng sơ tuyển.

Dàn thí sinh tham dự vòng sơ khảo khu vực miền Nam Miss World Việt Nam 2019 đã cho thấy các bạn tới với Miss World Việt Nam không chỉ bằng nhan sắc mà còn bằng tri thức và tài năng của mình.


Thêm một minh chứng vững chắc khẳng định Miss World Việt Nam 2019 sẽ mang đến một mùa hoa hậu chất lượng cao với sự kết hợp giữa nhan sắc và tri thức trong mỗi cô gái đến với cuộc thi.

Photo: Huy Nguyễn