DANKO CITY ĐĂNG CAI TỔ CHỨC VÒNG CHUNG KHẢO TOÀN QUỐC MWVN 2022

Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2022 chính thức hé lộ lịch trình và địa điểm đăng cai tổ chức vòng chung khảo toàn quốc tại Danko City – Thái Nguyên. Đây sẽ là chuỗi sự kiện ấn tượng nhất tại Thái Nguyên năm 2022.

Theo đó, từ ngày 4/4/2022, tất cả thí sinh sẽ tập trung tại Danko City để chuẩn bị cho lịch trình dài hơn 20 ngày của vòng chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022. Tại đây, các thí sinh sẽ có nhiều hoạt động khám phá, trải nghiệm cảnh đẹp, tiện ích tại Danko City và Thái Nguyên. Đồng thời, BTC cũng tạo môi trường tốt nhất để thí sinh thể hiện bản lĩnh, kỹ năng, kiến thức thông qua các phần thi Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch…

Các Hoa hậu – Á hậu và lãnh đạo Danko Group. Ảnh: BTC MWVN

Đây là lần đầu tiên, Thái Nguyên có chuỗi sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi sắc đẹp lớn được tổ chức tại Danko City – khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp bậc nhất Việt Nam hiện nay. Chuỗi sự kiện sẽ là làn gió mới, hứa hẹn sự bùng nổ bất ngờ, góp phần thúc đẩy quảng bá du lịch, văn hóa và những công trình kiến trúc tuyệt đẹp tại vùng đất “thủ đô gió ngàn”.

Phối cảnh khu đô thị Danko City

Tại Danko City, các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 sẽ có những trải nghiệm thú vị trong không gian đậm chất Châu Âu, sang trọng và tráng lệ. Lấy cảm hứng từ ký ức hoàng kim tráng lệ của cung điện Versailles 300 năm vẫn lộng lẫy vàng son, Danko City tái hiện vẻ đẹp vượt thời gian bằng những đường nét kiến trúc cổ điển ngay trong lối thiết kế hiện đại, ấn tượng.

Phối cảnh khu đô thị Danko City

Sự kết hợp của cuộc thi sắc đẹp uy tín lớn Miss World Vietnam 2022 và Danko City cho vòng chung khảo toàn quốc sẽ tạo nên một chuỗi sự kiện bùng nổ, ấn tượng mang tầm cỡ quốc gia thu hút giới mộ điệu yêu nghệ thuật, kiến trúc và cái đẹp.

Dự kiến đêm chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 24/04/2022 tại Danko City – Thái Nguyên.