Đỗ Mỹ Linh – Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam

Họp báo khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Thúy An

Sáng 22/4, họp báo khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,Trần Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Thúy An,… Ai cũng chọn cho mình những bộ trang phục lộng lẫy nhất để cùng bắt đầu những bước đầu tiên trong hành trình tìm ra người đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh vào năm 2019.

Sự kiện chứng kiến màn đọ sắc bất phân thắng bại của Mỹ Linh và Tiểu Vy. Đây là 2 đại diện gần nhất của Việt Nam trên đấu trường Miss World, có thành tích tốt và được khán giả ủng hộ. Có thể thấy sau khi kế thúc nhiệm kỳ, Mỹ Linh ngày càng thăng hạng nhan sắc. Trong khi đó mỹ nhân 10x Tiểu Vy cũng có sự tiến bộ rõ rệt từ vẻ ngoài đến cách giao tiếp, ứng xử.

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy sọ sắc trong buổi họp báo. Hai mỹ nhân bước ra từ HHVN ngày càng thăng hạnh về nhan sắc.

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh trong một thiết kế của Đỗ Long khoe vẻ mảnh mai, quyến rũ. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2017 và trở thành người đẹp nhân ái.

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 3.
Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 4.

Trong khi đó, Trần Tiểu Vy chọn chiếc váy của NTK Brian Võ. Cô cũng tạo được ấn tượng ở mùa Miss World 2018.

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 5.
Sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hà Kiều Anh.
Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 6.
Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 7.
Á hậu Diễm Trang.
Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 8.
Á hậu Thuý An

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 9.
Hoa khôi Thuý Vi.

Liên quan đến việc Miss World Việt Nam có mong muốn đuổi kịp Miss Universe với thành tích ấn tượng Top 5 của H’Hen Niê hay không, đại diện BTC bà Phạm Kim Dung cho biết bất cứ cô gái nào tạo được tiếng vang trên các đấu trường sắc đẹp đều là niềm tự hào không chỉ với những ekip đào tạo mỹ nhân mà còn của người dân khắp cả nước. Song, mỗi cuộc thi có tiêu chí riêng, ngoài ra còn phụ thuộc vào may mắn, “học tài thi phận”. Phía Miss World chỉ mong muốn những thí sinh của mình sau khi có giải thưởng trong nước sẽ vững bước, có thành tích và thăng hạng hơn nữa theo thời gian. 

Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy cùng chọn váy khoét ngực hững hờ, đọ sắc trong sự kiện khởi động Miss World Việt Nam - Ảnh 10.

Bà Phạm Kim Dung đại diện BTC trả lời những thắc mắc từ các cơ quan truyền thông. Bên cạnh là tổng đạo diễn cuộc thi Hoàng Nhật Nam.

Việt Nam từng có các đại diện nổi bật tham dự Miss World: Miss World Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương, Miss World Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền, Miss World Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Á hậu Hoàn Vũ 2012 Hoàng My, Hoa khôi áo dài 2015 Lan Khuê, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc. Miss World Việt Nam 2017 Đỗ Mỹ Linh, Miss World Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. 

Năm nay, lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam với sự đầu tư không kém phiên bản thế giới với mong muốn tìm được đại diện xứng đáng nhất để đến với đấu trường Miss World 2019.