Giám đốc truyền thông Casper truyền đạt kinh nghiệm “thi Hoa” cho thí sinh Miss World Vietnam 2019

Những cô gái xuất sắc nhất của Miss World Vietnam 2019 đã có cơ hội tham quan showroom của hãng điều hoà Casper – NTT kim cương của cuộc thi năm nay đồng thời nghe bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc truyền thông Casper chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích trong và ngoài cuộc thi.

Miss World Vietnam 2019 đang bước vào vòng Chung kết toàn quốc với những phần thi quan trọng. Bên cạnh một lịch trình hoạt động và tập luyện dày đặc, các thí sinh còn có cơ hội đến tham quan showroom của hãng điều hòa Casper.

Các thí sinh được bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc Truyền thông Công ty Casper Việt Nam chào đón tại showroom.

Chào đón các cô gái đến thăm văn phòng và showroom Casper là bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc Truyền thông Công ty Casper Việt Nam. Tại đây, các thí sinh đã được bà Phạm Tâm Thanh giới thiệu rất nhiều dòng sản phẩm của Casper như điều hòa inverter, điều hòa di động, điều hòa tủ đứng, điều hòa cassettle, điều hòa áp trần… Với mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu về chất lượng, chi phí và dịch vụ trong từng sản phẩm cho người dân Việt Nam, Casper đã mang đến cho các thí sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị khi lần đầu được tìm hiểu về quy trình sản xuất chuyên nghiệp của một thương hiệu điện tử, điện lạnh và gia dụng đến từ Thái Lan.

Bà Phạm Tâm Thanh giới thiệu cho các cô gái về những sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của Casper.
Các thí sinh hào hứng tìm hiểu về nhiều dòng điều hòa đa dạng của Casper.

Bên cạnh đó, các cô gái của Miss World Vietnam 2019 còn có một buổi trò chuyện, giao lưu cùng bà Phạm Tâm Thanh. Trước khi trở thành Giám đốc Truyền thông của Casper Việt Nam, bà từng được biết đến với vai trò là Á hậu thể thao năm 2007. Chính vì thế, các cô gái đã được chia sẻ và học hỏi rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình tham gia cuộc thi sắc đẹp. Hơn thế nữa, bà Tâm Thanh còn dành thời gian lắng nghe những tâm tư, trăn trở của các cô gái trong độ tuổi đôi mươi về định hướng nghề nghiệp và đưa ra cho họ nhiều lời khyên vô cùng bổ ích.

Buổi chia sẻ kinh nghiệm vô cùng bổ ích mà Giám đốc Truyền thông Công ty Casper Việt Nam dành cho các cô gái.
Casper Việt Nam còn mang đến một món quà bất ngờ thay cho lời chúc mừng đến các thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết toàn quốc của Miss World Vietnam 2019.

Với sự đồng hành của hãng điều hòa Casper trong vai trò NTT kim cương, Miss World Vietnam 2019 chắc chắn sẽ tìm ra được một đại diện xứng đáng để tỏa sáng hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.