Hằng Lê lộng lẫy với vai trò cố vấn sắc đẹp ở chung khảo phía Bắc MWVN 2019

Nhà sáng lập đồng thời là giám đốc thương hiệu mỹ phẩm YHL khoe nhan sắc vô cùng trẻ trung và xinh đẹp trong đêm Chung khảo phía Bắc diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh.

Tối ngày 7/7/2019, đêm chung khảo khu vực phía Bắc, cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã diễn ra thành công tại Tuần Châu, Quảng Ninh để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc.

Bên cạnh những hoa hậu, á hậu và các nghệ sĩ nổi tiếng, đêm chung khảo còn có sự góp mặt của Hằng Lê – Cố vấn sắc đẹp của Miss World Vietnam 2019. Hằng Lê còn là nhà sáng lập kiêm giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm YHL – đơn vị tài trợ mỹ phẩm chính thức của cuộc thi năm nay.

Cố vấn sắc đẹp Hằng Lê nhận hoa từ BTC của cuộc thi Miss World Vietnam 2019.

Đến dự đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019, Hằng Lê chọn kiểu tóc cột cao trẻ trung cùng một thiết kế mang sắc trắng vô cùng ấn tượng. Trong kiểu áo peplum có tà dài bất đối xứng được đính kết tinh tế, Hằng Lê ngay lập tức thu hút được sự chú ý của công chúng. Vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng cũng không kém phần trẻ trung của cô khiến thảm đỏ trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Hằng Lê được chào đón tại đêm Chung khảo phía Bắc với vai trò Cố vấn sắc đẹp.

“Hằng Lê rất hân hạnh được trở thành Cố vấn sắc đẹp của Miss World Vietnam 2019. Tôi rất vui khi thời gian qua có cơ hội tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho các thí sinh tại showroom mỹ phẩm YHL. Với tôi, một hoa hậu đúng nghĩa chính là cô gái hội tụ đủ các yếu tố sắc đẹp, tri thức và lòng nhân ái. Hằng Lê và YHL rất mong sẽ cùng cuộc thi tìm ra một gương mặt thật sự xứng đáng để có thể đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World” – Cố vấn sắc đẹp Hằng Lê chia sẻ.

Cận cảnh nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Hằng Lê tại hàng ghế đầu trong đêm Chung khảo phía Bắc.
Hằng Lê rạng rỡ hội ngộ cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thúy An, bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC cuộc thi và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Hằng Lê bên cạnh bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, HHVN các năm và top 20 thí sinh phía Bắc bước vào vòng Chung kết toàn quốc.