Hậu trường tổng duyệt chung khảo phía bắc Miss World Việt Nam nhiều khoẳng khắc bất ngờ

Mẹ bỉm Phương Vy Idol tự tin mặt mộc đọ chân cùng dàn thí sinh Miss World Việt Nam trong hậu tường tổng duyệt.
Hài hước tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam bế con đi tổng duyệt.

Tại sân khấu Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam, Phương Vy Idol sẽ là nữ ca sĩ đảm nhận tiết mục mở màn khai hội cho đêm nhan sắc. Sau khi hoàn thành phần tổng duyệt trên sân khấu “cực sung” của mình, nữ ca sĩ đã nán lại để trao đổi với Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – vị đạo diễn chủ xị của những sân khấu đầy bất ngờ tại Miss World Việt Nam về tiết mục đặc biệt của mình. Ngồi cùng dàn hoa á hậu tương lai, mẹ bỉm Phương Vy vẫn tự tin mặt mộc selfie, đọ chân cùng thí sinh Miss World Việt Nam.

Xuất hiện tại buổi tổng duyệt, Hoa hậu Mai Phương Thuý gây chú ý khi diện áo dây mong manh khoe nét gợi cảm của mình. Mai Phương Thuý thường được nhắc với biệt danh “hoa hậu sexy nhất” khi thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh gợi cảm nhưng vẫn rất tinh tế không hề phô phang.

Một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu trong đêm tổng duyệt, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa bế con vừa điều động sân khấu. Được biết trước đó Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn có những chuyến công tác khác thời gian gần gũi con gái không nhiều nên anh và vợ quyết định đưa cô con gái bé nhỏ của mình ra nơi tổ chức chương trình.

Vòng chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 đang đi đến giai đoạn nước rút, tất cả ekip và thí sinh ráo riết chuẩn bị cho đêm tối nay.

Đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7.7 tại sân khấu nằm trong Cung biểu diễn Cá heo Hạ Long và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV6 cũng như tiếp sóng trên nhiều kênh truyền hình.

Ảnh: Huy Nguyễn