Hé lộ thông tin về chiếc vương miện của Miss World Vietnam 2019

Hành trình của cuộc thi nhan sắn Miss World VietNam 2019 đang tiến về đích đến của ngôi vị hoa hậu cao quý nhất. Họp báo chung kết toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 25/07 sắp tới tại Đà Nẵng với sự có mặt của 40 thí sinh hai miền Bắc – Nam hội tụ.

Được biết, trong ngày họp báo, Ban tổ chức cuộc thi sẽ hé lộ thông tin về các vật phẩm cho Tân Hoa hậu bao gồm: Quyền trượng, Ghế đăng quang và đáng chú ý nhất là chiếc Vương miện.

Theo thông tin của ban tổ chức, chiếc vương miện mang đến bởi đội ngũ thiết kế và chế tác Long Beach Pearl được tạo nên từ vàng, kim cương, đá quý. Bên cạnh đó, một điểm nhấn không thể thiếu để tạo nên giá trị và vẻ đẹp cho chiếc vương niệm đó chính là ngọc trai. Đặc biệt, ngọc trai trên Vương miện Miss World Vietnam 2019 sẽ là loại ngọc trai đắt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại

Mặc dù ban tổ chức chưa công bố giá trị thực của chiếc vương miện nhưng với vàng, ngọc trai, kim cương và đá quý, không khó để có thể đoán được giá trị của nó lên đến vài tỷ đồng.

Long Beach Pearl là thương hiệu đã tạo ra rất nhiều chiếc vương miện cho các cuộc thi hoa hậu như Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017,…

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê.
Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh.
Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy.

Với mỗi cuộc thi sắc đẹp, Long Beach Pearl sẽ mang đến chiếc vương miện với kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung, các thiết kế vương miện của Long Beach Pearl đều không làm công chúng thất vọng. Vì vậy, đến với Miss World Vietnam 2019 lần này, Long Beach Pearl hân hạnh là đơn vị chế tác vương miện cho cuộc thi và hy vọng sẽ mang đến những giá trị to lớn về mặt tinh thần, tiếp thêm động lực cho tân Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 trên hành trình hoàn thành “Sứ mệnh vì mục đích cao cả” của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC TRAI LONG BEACH
Địa chỉ: Số 1 Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. HCM
Email: cskh@longbeachpearl.com
Hotline: 0965 252 789
Website: longbeachpearl.com