Không chỉ khoe nhan sắc, thí sinh Miss World Việt Nam còn “khoe” cả trí thông minh qua phần thi này

“Head to Head Challenge” là phần thi tập trung những quan điểm, suy nghĩ của thí sinh, qua đó Ban tổ chức có thể lựa chọn ra thí sinh thể hiện tốt nhất lọt vào Top 25 chung kết.

Với tiêu chí bám sát với cuộc thi của quốc tế, Ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 đã quyết định mang phần thi“Head to Head Challenge”đến với khán giả, cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia cuộc thi có cơ hội làm quen với cuộc thi Miss World một cách thực tế nhất. Head to Head là phần thi tập trung những quan điểm, suy nghĩ của thí sinh, qua đó Ban tổ chức có thể lựa chọn ra thí sinh thể hiện tốt nhất lọt vào Top 25 chung kết. 

Suốt từ quá trình khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2019, phần thi Head to Head vẫn luôn được chờ đón và nhận được lượng lớn sự quan tâm từ khán giả theo dõi cuộc thi. Ngoài những yếu tố về nhan sắc, ngoại hình, Ban tổ chức còn chú trọng vào việc đầu tư và phát triển tư duy của các thí sinh và không ngừng tạo ra những cơ hội cho thí sinh được bộc lộ ưu điểm của mình. 

“Head to Head Challenge” là phần thi đặc biệt chỉ có riêng ở Miss World 

Ở phần thi này, 39 người đẹp may mắn bước vào vòng Chung kết toàn quốc sẽ được chia thành 8 nhóm, mỗi nhóm 4-5 thí sinh. Các nhóm thí sinh sẽ đối thoại trực tiếp với host của chương trình, đó là MC Danh Tùng – Chàng MC điển trai hoạt ngôn với vốn kiến thức xã hội sâu sắc. Điều đặc biệt của phần thi này là sự tham gia của Hội đồng phóng viên những cây bút nhạy bén trước các vấn đề nóng của xã hội. Hội đồng phóng viên sẽ gửi câu hỏi thuộc các chủ đề thực tế trong cuộc sống, những câu hỏi thú vị sẽ được Ban tổ chức chọn lọc và đặt câu hỏi cho thí sinh. 

Các thí sinh sẽ đối thoại trực tiếp với host của chương trìnhđể bộc lộ quan điểm và cá tính riêng của mình

Với những chủ đề đa dạng mang nhiều ý nghĩa, mỗi nhóm thí sinh sẽ nhận được 1 câu hỏi chung và 5 câu hỏi riêng cho từng thí sinh. Đây là cơ hội để các thí sinh thể hiện quan điểm, suy nghĩ và cá tính riêng của mình. 8 thí sinh xuất sắc nhất từ 8 nhóm sẽ được Hội đồng Phóng viên và BGK lựa chọn, từ đó tiếp tục đánh giá và chọn ra người chiến thắng, giành giải Người đẹp truyền thông. Nếu khán giả thường thắc mắc dàn thí sinh của một cuộc thi nhan sắc sẽ phản ứng như thế nào trong ứng xử, thì ở “Head to HeadChallenge”,những màn ứng xử đó được thể hiện khéo léo qua một buổi trò chuyện với không khí thoải mái, gần gũi, để những chia sẻ của các người đẹp có thế đến với khán giả một cách chân thật nhất. 

Các thí sinh trong phần thi “Head to HeadChallenge”

Đồng hành cùng Miss World Vietnam 2019 trong vai trò NTT Vàng, nhãn hàng Hoàng Tố Nữ sẽ cùng cuộc thi lan tỏa nét đẹp khỏe khoắn, hiện đại và tự tin của người phụ nữ Việt Nam. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, nhãn hàng Hoàng Tố Nữ mong muốn sẽ cùng Miss World Vietnam 2019 tìm ra một Hoa hậu hội tụ đủ nhan sắc, trí tuệ và lòng nhân ái để tỏa sáng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Thực phẩm chức năng Hoàng Tố Nữ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: Bạch truật, Đẳng sâm, Bán hạ chế, Trần bì, Khiếm thực, Liên nhục, Kim anh… giúp hỗ trợ hiệu quả làm giảm tình trạng khí hư, huyết trắng. Sản phẩm  được nghiên cứu, phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu về đông dược và bào chế thành dạng viên nang uống nhỏ gọn, bạn có thể mang theo sản phẩm đi bất cứ nơi đâu. 
Fanpage:https://www.facebook.com/hoangtonu.vn/
Hotline1900 7061