Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” tại họp báo Chung kết Miss World Vietnam 2019

Buổi họp báo Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 đã tiết lộ những thông tin thú vị về đêm hội nhan sắc được mong đợi nhất trong năm

Miss World Vietnam 2019 đã đi gầnhếtchặng đường và chứng minh được sức nóng cũng như chất lượng với truyền thông, người hâm mộ. Buổi họp báo Chung kết toàn quốc của cuộc thi tại TP. Đà Nẵngquy tụ nhiều hoa hậu, nghệ sỹ nổi tiếng cùng đông đảo các nhà báo, nhà tài trợ từ khắp cả nước.

Tạibuổi họp báo, hai đại sứ của cuộc thinăm naylàHoa hậuTiểu Vy vàHoa hậuĐỗ Mỹ Linh đã chứng minh đẳng cấp nhan sắckhi xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫykhiến mọi người không thể rời mắt. NếuHoa hậu Tiểu Vy khoe đường cong quyến rũ trong chiếc đầmgam màu nổi bật từ NTK Nguyễn Minh Tuấn thìHoa hậuĐỗ Mỹ Linh lại yêukiều trong một thiết kế có sắc xanh chủ đạo của nhà mốt Hoàng Minh Hà.Buổi họp báo còn có sự tham dự của Á hậu Thúy An và Người đẹp Kiều Vỹ trong những bộ cánh vô cùng rạng rỡ.

Hoa hậu Tiểu Vy khoác lên mình một thiết kế vô cùng bắt mắt với gam màu nổi bật và chất liệu bắt sáng
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linhnền nãtrong chiếc đầmmàu xanh ngọc tại buổi họp báo.
Á hậu Thúy An khóe léo khoe đôi chân thon dài trong thiết kế xẻ cao.
Người đẹp Kiều Vỹ xinh đẹp trong chiếc đầm đỏ nổi bật.

Sự xuất hiện của Chủ tịch Miss World Vietnam – bà Phạm Kim Dung với nhan sắc “không tuổi” đã khiến truyền thông phải gật gù tán thưởng. Cùng sánh đôi với Chủ tịch xinh đẹp của Miss World Vietnam là phù thủy sân khấu – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam khoe nhan sắc “không tuổi” cùng vóc dáng quyến rũ
Chủ tịch Miss World Vietnam cùng Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người đứng sau thành công của những đêm thi hoành tráng và mãn nhãn.

Bên cạnh đó, buổi họp báo còn có sự góp mặt của ông Vũ Khánh Toàn – Gíam đốc Marketing của Công ty Cổ phần Casper Việt Nam – NTT kim cương của cuộc thi năm nay. “Là thương hiệu trẻ, năng động, bên cạnh việc hướng tới chất lượng về giá trị sử dụng, Casper Việt Nam còn hướng tới giá trị thẩm mỹ và nhân văn – hai tiêu chí mà Miss World Vietnam 2019 cũng đang hướng tới. Casper Việt Nam đánh giá cao các dự án nhân ái của thí sinh khi thể hiện được trọn vẹn vẻđẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng cuộc thi sẽ tìm được một Hoa hậu không chỉ đẹp về nhan sắc, hình thể mà còn có vẻ đẹp nhân văn, đại diện nhan sắc và trí tuệ của phụ nữ Việt nam trên đấu trường quốc tế và trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho giới trẻ.” – Ông Vũ Khánh Toàn chia sẻ.

Ông Vũ Khánh Toàn – Gíam đốc Marketing Công ty Casper Việt Nam bêncạnh bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss World Vietnam cùng dàn Hoa Á hậu và 39 nhan sắc xuất sắc nhất của Miss World Vietnam 2019 tại buổi họp báo.

Với sự đồng hành của CasperViệt Nam, cuộc thi chắc chắn sẽ chọn ra được đại diện xứng đáng để tỏa sáng hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tại Miss World 2019. Đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng vào ngày 3/8/2019.